Cách thức bán hàng của dự án Gem Riverside rất linh hoạt

csbh giá bán là 1 vấn đề cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn mua 1 dự án căn hộ. Vì vậy, csbh bán của dự án Gem Riverside đang là một sự để ý nóng hổi

24h chơi Tết không cần ra khỏi Sài Gòn
Khách sạn view nhìn ra biển ở Nha Trang
Phú Yên có tour ‘hoa vàng trên cỏ xanh’

csbh giá bán là 1 vấn đề cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn mua 1 dự án căn hộ. Vì vậy, csbh bán của dự án Gem Riverside đang là một sự để ý nóng hổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về một vài csbh giá bán của căn hộ Gem Riverside ra sao thì hãy cộng theo dõi bài viết phía dưới.

chủ đầu tư Đất Xanh đã rất khéo léo trong việc thi công các chính sách bán hàng thanh toán và những csbh được phân tách khá thực tế mang điều kiện của KH. Đồng thời, một vài csbh này cũng được nghiên cứu và phát triển dựa trên những đối thủ cạnh tranh để gây ra một số lợi ích tốt nhất cho một số bên.

du an gem riverside can ho chung cu quan 2

Dự án Gem Riverside – Tìm hiểu chính sách bán hàng

1.Chính sách giá bán theo thời gian của căn hộ Gem Riverside

csbh Thứ nhất dành cho khách hàng lúc muốn mua căn hộ là họ bắt đầu chọn lựa một số căn hộ mang view phù hợp sở hữu đúng nhu cầu của mình. Rồi sau đó, họ sẽ chỉ cần đặt cọc một khoản tiền nhỏ tương ứng mang 50 triệu. Khi chủ đầu tư khảo sát mức giá thích hợp thì sẽ được công khai trong lễ mở bán và quý khách sẽ được chuyển số tiền đặt chỗ thành số tiền đặt cọc để đảm bảo quyền được ưu tiên mua một số căn hộ do chính mình đã chọn lựa trước đó.

lúc thỏa thuận giữa hai bên được ký kết về một vài khoản tiền đặt cọc thì khách hàng phải có trách nhiệm trong việc đóng tiền theo đúng một số khoản. Đóng các khoản đấy theo đúng các mục của thỏa thuận cọc trong hợp đồng chuyển nhượng và quy định việc ứng dụng thanh toán theo một vài đợt và theo một vài dao động thời gian cụ thể. Có một số điều kiện được lúc rõ trong bản hợp đồng mua bán giữa 2 bên thì họ đều phải chịu trách nhiệm sở hữu bản hợp đồng đó.

  • Toàn cảnh dự án căn hộ  Gem Riverside quận 2

2. Chính sách bán hàng giá bán theo lịch trình xây dựng của khu căn hộ Gem Riverside

csbh này cũng tương đồng mang chính sách giá bán theo thời gian, và cộng nhau ký kết thỏa tuận, hợp đồng. Sau thời điểm hợp đồng được hiện hữu thì giữa 2 bên khách hàng và CĐT sẽ phải thực hiện những nghĩa vụ đã được quy định như người mua phải đóng tiền đúng đề nghị.

Sở hữu csbh bán này thì KH sẽ sở hữu nhiệm vụ chi trả theo một số đợt và thích hợp có lịch trình xây dựng của công trình. Cụ thể lúc dự án Gem Riverside đổ bê tông được những tầng một, tầng 6, tầng 12 và tầng 18,…Đặc biệt khi công trình gần xây dựng xong và dự định đã đi vào hoạt động thì tỷ lệ chi trả cũng vẫn được quy định ở trong bản hợp đồng mua bán của 2 bên.

Dự án Gem Riverside hướng đi tuyệt vời

Không chỉ vậy, csbh bán có sự khác biệt so với các dự án khác. Căn hộ Gem Riverside cũng sẽ được bán cho khách hàng và có các chính sách độc đáo cho họ. Chẳng hạn là đáp ứng csbh giá mua sỉ, quà tặng có giá trị rất cao, chiết khấu và được tham dự các chương trình bốc thăm,…Nếu bốc thăm trúng thì khách hàng sẽ được nhận một số món quà cực kỳ giá trị như ô tô, xe máy, máy giặt, máy lạnh, đồ nội thất,…Nhưng chủ yếu các chính sách này sẽ được làm việc trong gia đoạn đầu và ưu tiên một vài quý khách đăng ký sớm nhất.

Đúng vậy, căn hộ Gem Riverside đã thu hút được rất nhiều sự lưu tâm của khách mua không chỉ mang không gian sống trong lành mà chúng còn được giải thích trong việc chi trả tiền.