Chuẩn sống xanh mơ ước của căn hộ One Verandah cho khách hàng

Căn hộ One Verandah của tập đoàn MapleTree hứa hẹn đem đến chuẩn mực sống xanh mơ ước cho khách hàng với hơn 80% căn hộ của dự án One Verandah sở hữu

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền gió mát tự nhiên công viên rộng
Thiết kế nội thất nhà bếp làm sao cho phù hợp
Empire City dự án tỉ đô đẳng cấp

Căn hộ One Verandah của tập đoàn MapleTree hứa hẹn đem đến chuẩn mực sống xanh mơ ước cho khách hàng với hơn 80% căn hộ của dự án One Verandah sở hữu view sông Sài Gòn lý tưởng cùng mật độ cây xanh trong khuôn viên nội khu khá lớn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á đến từ Singapore có khá nhiều sản phẩm bất động sản thành công ở nước ta tháng 11 này sẽ mở bán căn hộ One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, với dòng sông Sài Gòn hiện hữu bên cạnh One Verandah thì tại đây một chuẩn mực sống xanh mơ ước.

ban can ho one verandah

Chuẩn mực sống xanh của căn hộ One Verandah

Dự án đẳng cấp One Verandah là một trong các công trình tầm cỡ nhất tại Việt Nam. NĐT lớn Mapletree lại 1 lần nữa xứng tên mình trong dự án shophouse cao cấp. Các ý tưởng kiến trúc mà tập đoàn này mang lại đã thổi nên làn gió mới mẻ mang đậm phong cách tân tiến.

Ý tưởng sáng tạo dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree

Sau thành công từ dự án căn hộ Richland Residences, trung tâm mua sắm SC ViVo City tại quận 7. Tập đoàn Mapletree cảm thấy bất động sản tại việt Nam biến động thường xuyên và phát triển thành sôi động hơn. Trong lần trở lại này, Mapletree sẽ đem đến 1 One Verandah căn hộ quận 2 cấp cao, sản phẩm căn hộ chung cư này dự định mở bán tại phường Thạnh Mỹ Lợi và để tiếp nối một vài thành tựu của chủ đầu tư Mapletree.

Mục tiêu mà tập đoàn MapleTree mong muốn đạt được trong lần trở lại Việt Nam đó là một môi trường an toàn, sạch đẹp, là nơi gần gũi sở hữu môi trường xung quanh trong lành và tiện nghi đẳng cấp. Thiết kế cảnh quan kiến trúc của Dự án One Verandah quận 2 do chủ đầu tư Mapletree cùng một số đơn vị kiến trúc lên ý tưởng và sẽ chính thức được công bố vào cuối năm 2017.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Mapletree Quận 2 là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu trên thị trường nhà ở tại Việt Nam. Chủ đầu tư Mapletree- Singapore rất cẩn trọng khi đưa ra chọn lọc đầu tư dự án One Verandah. Hy vọng rằng với những gì mà NĐT bỏ ra sẽ mang lại những lợi ích không chỉ cho cư dân thành thị mà còn là sự phát triển theo chiều hướng tích cực của nhà đất.

Khu căn hộ được thiết kế thông minh, diện tích căn hộ được tận dụng tối đa. Cách bố trí nội thất và ngoại thất an toàn được tham khảo tỉ mỉ trên từng chi tiết, phong cách kiến trúc hiện đại theo kiểu Singapore nhưng không thua phần tinh tế, đậm nét Á Đông . 1 Điểm vượt bậc của One Verandah là vật liệu để xây dựng quần thể đều gần gũi mang môi trường. Sự kết hợp giữa cây xanh bao quanh nhà chung cư và công viên cây xanh bên ngoài khu căn hộ sẽ giúp tạo ra một môi trường xanh mát và trong lành.

Cái nhìn toàn diện về dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2

Khu Dự án One Verandah Mapletree nằm ngay phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, vị trí đắc địa trên điểm gaio của 4 các con phố chính: Tạ Hiên, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường số 103-TML qua trục đường Mai Chí Thọ. Dự án bất động sản được quy hoạch dọc theo sông Sài Gòn, do đó mà mọi căn hộ của One Verandah đều mang tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng, hiện lên bức tranh nhộn nhịp của đô thị.

căn hộ cao tầng cao cấp với tên dự án nhà đất One Verandah Mapletree Quận 2 tọa lạc trên khu đất được tập đoàn Mapletree mua lại từ Tập Thể Thế Minh. Đối tượng chính mà CĐT MapleTree hướng đến trong dự án căn hộ cao cấp One Veradah Quận 2 là khách mua trẻ trung, năng động và hướng đến nhà ở thị trường đẳng cấp. Theo tiên liệu của những chuyên gia thì dự án BDS One Verandah sẽ tạo nên cơn sốt trên phân khúc kinh doanh nhà đất tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi.