Gem Riverside Quận 2 giá trị sống cho tương lai

Gem Riverside Quận 2 giá trị sống cho tương lai

Tháng 11 tới đây Đất Xanh sẽ cho ra mắt căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 với vị trí đắc địa  giúp khách hàng sống tại

Nhà thép tiền chế ứng dụng trong nhà phố
Dự án Empire City những điều cơ bản bạn cần biết
Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống sung túc cho gia chủ

Tháng 11 tới đây Đất Xanh sẽ cho ra mắt căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 với vị trí đắc địa  giúp khách hàng sống tại Gem Riverside Đất Xanh có thể kết nối dễ dàng với tiện ích xung quanh một cách tiện lợi và nhanh chóng đến các khu vực sầm uất trong khu vực.

gem riverside quan 2

Giá trị sống của căn hộ Gem Riverside

Được bắt đầu thực hiện từ quý 1 năm 2016, cho đến này dự án Gem Riverside đã đi được nửa chặng đường. CDT dự án là tập đoàn Đất Xanh đang nỗ lực hết mình để đẩy nhanh tiến trình, kịp bàn giao cho khách hàng theo dự trù. Với thể nói, dự án Gem Riverside quan 2 là 1 dự án đáng đầu tư, dù là thời điểm nào đi chăng nữa.

Nhiều dự án đang được đầu tư kỹ lượng, với hàng loạt dự án mới. Đất Xanh đang thu hút nhiều khách hàng trẻ từ xưa đến này. Với những giá trị được đầu tư nhiều. Dự án sẽ còn hấp dẫn những nhà đầu tư.

Một vài giá trị của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside căn hộ quận 2 với 1 môi trường sống xanh, an lành. Bất cứ người nào đang tìm hiểu về nhà ở cũng mong muốn căn nhà là nơi mình thực sự nhận ra dễ chịu, và thỏa sức. Một môi trường sống trong lành chính là thứ mà mọi người đang đi tìm kiếm. Một điểm rất linh hoạt của CDT, đấy là tận dụng địa thế của dự án, nằm trong khu vực tập trung một vài dự án đẳng cấp sở hữu tổng diện tích trồng cây xanh cao, nên mặc dù, để riêng ít khuôn viên cho cây xanh nhưng dự án vẫn được hưởng trọn một bầu không khí mát lành, thanh sạch. Bên cạnh đó, chỉ cách không xa là dự án công viên cây xanh của thành phố. Cho nên, nghiễm nhiên dự án nằm ngay cạnh lá phổi xanh của Sài Gòn.

Dự án có một vài kiến trúc căn hộ hết sức tinh tế và xinh đẹp. Cả dự án được ví dụ viên ngọc xanh lung linh bên ven sông Sài Gòn. Mỗi căn hộ ở đó được chăm chút thực sự tỉ mỉ, đến tưng góc nhỏ, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo với phong cách Âu châu cho dự án. Do đó, cư dân sống trong một vài căn hộ này sẽ nhận thấy thích thú và tha hồ, thuận lợi.

Ví trí của Gem Riverside là một vị trí đáng mơ ước. Bởi nó có vị trí trung tâm quận 2 nên giao thông đi lại tới các quận hay một vài vùng kế bên thực sự tiện dụng. Hệ thống con đường giao thông với chất lượng cao. Chỉ mất khoảng vài phút kết nối, KH đã với thể với mặt tại trung tâm quận một, sân bay, hay ra tới xa lộ Long Thành – Dầu Giây … Việc kết nối vô cùng mau chóng và tiện lợi.

Lý do gì nên đầu tư vào Gem Riverside thời điểm này

Thời điểm này mức giá của các căn hộ tại dự án vẫn đang rất là cạnh tranh, tuy nhiên mức giá một vài căn hộ thuộc dự án vẫn đang nhích đều. Nếu so sánh về địa thế, thì thực sự đấy là một địa điểm quá đẹp, đáng mơ ước. Thời gian tới, tuyến đường nối từ Mai Chí Thọ tới các con phố vành đai 2 sẽ được bắt đầu làm thi công, và chắc chắn lúc hoàn tất, giá trị dự án sẽ còn tăng ngùn ngụt.

Nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng tăng cao, và có một dự án cấp cao lại mang mức giá quyến rũ như Gem Riverside sẽ là chọn lọc của nhiều gia đình. Vì thế, căn hộ sẽ ngày càng trở nên hút khách và đẩy giá trị của nó tăng cao. Ngoài nhu cầu mua để ở, hay đầu tư để giao dịch, căn hộ cũng thích hợp để cho thuê.

Và thực sự, để dành tiền trong những dự án nhà đất danh tiếng như Gem Riverside là một chọn lọc thông minh lúc mà kinh tế phân khúc đang biến động mạnh.