One Verandah q2 có đặc điểm gì hấp dẫn khách hàng căn hộ

One Verandah q2 có đặc điểm gì hấp dẫn khách hàng căn hộ

Để thu hút quý khách đến sở hữu dự án của mình trong lúc sở hữu rất nhiều dự án cao cấp đang nổi lên hiện tại sở hữu sự tranh đua “không hề nhẹ”, tập

Giảm 7 triệu đồng tour du lịch hè
Đài nhạc nước Hồ Tràm – điểm hẹn thú vị cho nhiều sự kiện
Sân bay Nepal tạm ngừng hoạt động vì nghi báo chạy trên đường băng

Để thu hút quý khách đến sở hữu dự án của mình trong lúc sở hữu rất nhiều dự án cao cấp đang nổi lên hiện tại sở hữu sự tranh đua “không hề nhẹ”, tập đoàn Maple Tree quyết tâm xây dựng dự án căn hộ One Verandah q2 để cung cấp mọi nhu cầu về nhà ở đẳng cấp cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đem đến cho KH một vài căn hộ cấp cao và tiện nghi để mọi làm việc sinh hoạt đều được thực hiện một phương pháp thoả thích và hoàn hảo nhất. Chúng tôi mang lại cho khách mua rất nhiều sự chọn lọc, cả về địa điểm, diện tích lẫn cách kiến trúc, KH mang thể chọn lọc sao cho phù hợp với sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Cách thi công của căn hộ One Verandah Q2 làm sao

Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 mang sự quy hoạch và xây dựng phù hợp mang nhu cầu sử dụng của khách hàng, chắc chắn sự tiết kiệm quy mô để mỗi căn hộ mang được 1 không gian hài hoà tiện nghi. Quý khách mang thể xem xét một số tài liệu phần bên dưới để với thể hiểu hơn về căn hộ chúng tôi mang đến. Dự án được thi công theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng chung 1 tiêu chí là bền, sang và đẹp.

he thong ban cong kinh cuong luc one verandah q2

tổng diện tích dự án: Gồm 5 block 22 tầng gồm 779 căn: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina

– Tâng 1,2: giữ xe – Tầng 3: 8,000 m2 tiện ích: sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,…..

– Tầng 4-20: căn hộ điển hình

– Tầng 21-22: duplex và penhouse..

diện tích căn hộ: 55m2 – 100m2 từ một đến 4 phòng ngủ.

– Căn một phòng ngủ: khoảng 55m2 chiếm 11%.

– Căn 2 phòng ngủ: dao động 80 – 95m2 chiếm 41%.

– Căn 3 phòng ngủ: khoảng 110 – 130m2 chiếm 33%.

– Căn 4 phòng ngủ: dao động 170m2 chiếm 11%

có cách thi công và thiết lập những căn hộ mang qui mô như thế này sẽ đảm bảo cho mọi gia đình sở hữu thể sinh sống ở căn hộ One Verandah q2 cao cấp như thế này. Ai có yêu cầu mua căn họ rộng mang căn hộ rộng, ai mang như cầu căn hộ làm sao đều mang thể được đáp ứng tại dự án One Verandah. Tuy nhiên số lượng với hạn, một số ai đăng kí mua căn hộ sớm sẽ có được tổng diện tích như mong muốn và địa điểm mà mình thích. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để sở hữu được căn hộ như mong muốn của mình ngay nhé.

Không gian của mỗi căn hộ được kiến trúc theo kiểu hài hoà với môi trường xung quanh, mở ra một không gian thoáng đãng, hướng ra view 3 mặt sông. Sự tận dụng năng lượng tự nhiên cũng có lợi cho KH sinh sống tại đấy ở nhiều điểm đầu tiên là tiết kiệm điện, thứ hai là ban công cũng sẽ dễ trồng cây xanh hơn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về One Verandah Q2

Căn hộ One Verandah và thông tin chi tiết thời điểm mở bán

One Verandah Q2 và những nét hấp dẫn khách hàng

Ban công khá rộng, quý khách với thể kiến trúc cho mình 1 khu vườn mini có đầy đủ những loại cây trồng mà mình thích. Các cửa kính dày và trong suốt đảm bảo lôi kéo được nguồn lớn năng lượng, đem đến cuộc sống thoả thích và hài hoà.

Rất nhiều sự quyết định mà chúng tôi mang đến đảm bảo cho khách mua sự hài lòng tuyệt đối về 1 môi trường sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng ở ngay gần khu vực trọng tâm đô thị.

ưu điểm mà căn hộ One Verandah q2 với khá hấp dẫn, khách mua sở hữu thể xem xét để quyết định cho mình một căn hộ như mong muốn với mức giá cực kì quyến rũ. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cộng khách hàng.

Theo Biệt thự nghỉ dưỡng