thiết kế nổi bật căn hộ cao tầng Orchid Park Phú Xuân

Mặt bằng của dự án Orchid Park Nhà Bè được bắt đầu xây dựng trên mặt bằng khá rộng lớn. Với qui mô bắt đầu xây dựng khá lớn là 9.171m2 . Được bắt đầu

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ nhiều sự lựa chọn
Dự án căn hộ chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh và sức hút của tâm điểm thị trường bất động sản
Dự án Vinhomes Central Park Nguyễn Hữu Cảnh thanh toán phù hợp khu dân trí

Mặt bằng của dự án Orchid Park Nhà Bè được bắt đầu xây dựng trên mặt bằng khá rộng lớn. Với qui mô bắt đầu xây dựng khá lớn là 9.171m2 . Được bắt đầu xây dựng tại đường Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, thành thị Hồ Chí Minh.

Với quy mô dự án khá lớn, bao gồm 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng và trung tâm mua sắm Vinmart tại tầng trệt.Trong đó, qui mô sản thương phẩm là 64,930 m2.

Ngoài những tiện ích bên ngoài môi trường xung quanh căn hộ Orchid Park Nam Sài Gòn thì CĐT còn cho bắt đầu xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt khác bên trong tòa nhà.

Trong đó, 60% diện tích bao gồm công viên, đường đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…Với mục đích phục vụ trọn vẹn, đem đến có giá trị cao cuộc sống thật sự cho người mua nhà trong thời buổi cuộc sống ngày dần tiên tiến như bây giờ.

Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè gồm 500 căn hộ, trong đó, diện tích mỗi căn hộ bao gồm nhiều diện tích khác nhau với số lượng phòng ngủ khác nhau là 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, shophouse.

Diện tích căn hộ linh hoạt là 49 – 82 m2.

Với nhiều kiểu cách và diện tích căn hộ khác nhau thì khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một căn hộ tốt, phù hợp với cuộc sống gia đình bạn.

==> Tìm hiểu thêm http://duanorchidpark.net/orchid-park-can-ho-cao-tang-vang-trong-khu-compound-ven-song/

Click here