Dự án nhà phố River park quận 9

Dự án nhà phố River park quận 9

Nhà phố River Park quận 9, một ngôi nhà theo phong cách Châu Âu mang tính thẩm mỹ cao cùng với phong cách thiết kế sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích

Căn hộ Masteri Thao Dien công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát
View tuyệt vời của chung cư cao cấp Sunwah Pearl Block 2
Sunwah Pearl có tổ chức điều hành không?

Nhà phố River Park quận 9, một ngôi nhà theo phong cách Châu Âu mang tính thẩm mỹ cao cùng với phong cách thiết kế sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích. Các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại. Đó là yếu tố quan trọng giúp không khí và năng lượng có thể dễ dàng chảy tràn khắp nơi, tạo cảm giác tươi mới và thư thái.

ho_dieu_tiet_

River Park quận 9 bao gồm 176 căn nhà phố được triển khai trong quy mô 2 hecta, khu nhà ở được thiết kế hoàn toàn biệt lập nhờ cổng kiểm soát an ninh ra vào bằng thẻ từ, khu nhà thương mại được xây dựng theo kiến trúc mở, hỗ trợ tối đa việc kinh doanh, tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những khu dịch vụ tiện ích đa dạng.

Dự án nhà phố River Park quận 9 tọa lạc tại nơi giao hòa giữa hạ tầng giao thông và  không gian sống thoáng đãng. Dự án sở hữu những khu vườn xanh mát, những con sông hiền hòa chảy quanh năm mang lại một nơi sinh sống thanh bình, trong trẻo, đồng thời, vị trí dự án nằm gần những tuyến đường giao thông liên kết giữa dự án với những khu vực trung tâm thành phố, giúp cho việc di chuyển phục vụ cho công việc, cho cuộc sống đa dạng hàng ngày được đảm bảo.

Cuộc sống năng động hiện đại luôn thay đổi và vận hành theo quy luật của nó, hãy để cho không gian sống tại dự án River Park quận 9 nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ, chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.