Máy Bơm nước công suất 7.5kW có đặc điểm như thế nào?

Với tình trạng nắng nóng, sự đông đúc của cư dân tập trung nên tại các khu thành phố, thành thị hiện vẫn liên tục xảy ra các hiện tượng bị thiếu nước,

Các quán cà phê hot của sao Việt ở Đà Nẵng
3.000 USD cho một đêm ngủ trên nóc nhà ở Mỹ
‘Thiên đường dưới những vì sao’ ở Cuba

Với tình trạng nắng nóng, sự đông đúc của cư dân tập trung nên tại các khu thành phố, thành thị hiện vẫn liên tục xảy ra các hiện tượng bị thiếu nước, nước cung cấp không đủ cho sinh hoạt. Chính điều này đã gây ảnh hưởng tới nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Khi máy bơm nước công nghiệp có đầu ra yếu, nhỏ giọt thì có cơ hội khắc phục được bằng cách sau:

>> báo giá máy bơm nước công nghiệp giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra

một vài vòi nước ra yếu khiến chúng ta ức chế trong sinh hoạt, hưởng dụng máy bơm công nghiệp tăng áp. nguyên lý hoạt động của máy rất không phức tạp, máy sẽ tự động nhận biết sức ép đường ống giảm, máy sẽ tự động kích hoạt để bơm nước cho đầu nước ra mạnh lên. Máy làm việc hoàn toàn tự động.

hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng máy bơm công nghiệp tân tiến, cao cấp, giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua loại máy mócphù hợp với nhu cầu hưởng dụng thì nên tới các cơ sở cung ứng sản phẩm chính hãng, của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Ở Việt Nam khi nhắc đến máy bơm nước công nghiệp thì các CĐT, công trình, công ty thương mại, cửa hàng đại lý,doanh nghiệp xây dựng lắp đặt đặt…ai cũng biết đến thương hiệu này. Chất lượng, giá cả hợp lý là điều khiến người hưởng dụng không thể thay thế sản phẩm nào khác ví như như đã biết đến các sản phẩm của máy bơm pentax.

Trong đó thì máy bơm Matra là thương hiệu máy bơm nổi tiếng tại các công trình, các khu công nghiệp, và căn hộ gia đình không một vài ở Việt Nam mà là thương hiệu nổi tiếng ở các quốc gia khắp thế giới. Matra với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay đã và đang là Thương hiệu sản xuất máy bơm có sản lượng xuất khẩu hàng đầu các hãng máy bơm tại Italia. Quý khách có mẹo hay lựa chọn thương hiệu này để nhận hưởng dụng trong gia đình cũng như các chuyên ngành khác.

>> máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm50-160a.html

những cấu tạo của bơm matra – thương hiệu lớn hiện tại 2018

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được lắp đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc vận hành thép theo phương pháp đúc xác thực. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương đề nghị có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi vận hành, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được cài đặt đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình ảnh ảnh dạng tương đối phức tạp.

Nội dung tiếp theo của máy bơm nước matra là dòng trục ngang CM

Model: CM 32-200A
Công suất: 7.5Kw/ 10Hp
Điện áp: 3 pha/ 380 V/ 50Hz
Lưu lượng: 6 – 36 m3/h
Cột áp: 60.5 – 38.5m
Họng xả: DN 32
Họng hút: DN 50
Kiểu phớt: phớt lò xo
Thân bơm: vật liệu gang
Cánh bơm: vật liệu gang

>> Máy bơm nước 150m3/h giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-cong-nghiep-cuu-hoa-cm-80-160d

Khi có trở ngại trong việc chọn lựa một model máy phù hợp, xin vui lòng gọi vào Hotline trên trang web để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone : 0124.761.8888