4 du khách chết thảm khi chơi bè trượt nước ở Australia

4 du khách chết thảm khi chơi bè trượt nước ở Australia

Theo tờ Gold Coast Bulletin, khi đó 6 người ngồi trên một chiếc bè tròn và lướt giữa băng chuyền dưới nước. Nạn nhân gồm 2 nam 2 nữ, ở độ tuổi từ 32

Món bánh nhai cả lửa trong miệng ở Ấn Độ
Tức giận vì không được bay trước, phi công xúi khách nổi loạn
Vẻ đẹp Đà Nẵng ghi điểm trong mắt Cristiano Ronaldo

Theo tờ Gold Coast Bulletin, khi đó 6 người ngồi trên một chiếc bè tròn và lướt giữa băng chuyền dưới nước. Nạn nhân gồm 2 nam 2 nữ, ở độ tuổi từ 32 đến 40, bị văng ra khỏi bè khi sự cố xảy ra. Hai người còn lại bị mắc kẹt bên trong. Các nhân viên cứu hộ, y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu những người gặp nạn.

4-du-khach-chet-tham-khi-choi-be-truot-nuoc-o-australia

Bè trượt nước – Trò chơi được nhiều du khách ưa thích khi đi công viên giải trí. Ảnh: ABC.

“Bốn người được xác nhận là đã chết”, cảnh sát Queensland công bố. Gavin Fulle, đội trưởng đội cấp cứu cho biết: “Rất nhiều nhân viên của Queensland đã tập trung tại đây. Họ đã bị chấn động sâu sắc trước tai nạn khủng khiếp này”.

“Dreamworld đang phối hợp chặt chẽ với cảnh sát và cơ quan chức năng để làm rõ các vấn đề liên quan”, đại diện công viên cho biết. “Trọng tâm và ưu tiên của chúng tôi là gia đình những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch. Dreamworld sẽ cập nhật thông tin sau khi tiến hành điều tra chi tiết”.

4-du-khach-chet-tham-khi-choi-be-truot-nuoc-o-australia-1

Hình ảnh sau vụ tai nạn. Ảnh: ABC.

Một nhân chứng giấu tên nói: “Em gái và cháu gái của tôi cũng gặp chấn thương trong trò chơi đó”.

Thị trưởng Tom Tate của Gold Coast cho biết “đây là ngày buồn của thành phố”. “Nỗi tiếc thương của chúng tôi xin gửi tới gia đình những người bị ảnh hưởng. Một ngày buồn cho tất cả…”, Tate đăng tải trên Facebook cá nhân.

Bè trượt nước được Dreamworld mô tả là trò chơi có “độ kích thích vừa phải”. Du khách sẽ ngồi trên bè và trượt qua các khúc sông nhỏ có tốc độ vào khoảng 45 km/giờ.

Xem clip về trò chơi: