84 góc nhìn của nhà báo, blogger về Thái Lan

84 góc nhìn của nhà báo, blogger về Thái Lan

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) từ ngày 1 đến 5/8 tổ chức chuyến du lịch khám phá dành cho 84 nhà báo, blogger và nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên

Du khách sốc khi chứng kiến cảnh người dân giết thịt cá voi
Nhà hàng cuốn tràn ngập sắc xanh của cô chủ hoa khôi
Bên trong những quán bar đồng tính bị cấm dữ dội nhất Dubai

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) từ ngày 1 đến 5/8 tổ chức chuyến du lịch khám phá dành cho 84 nhà báo, blogger và nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm các nét văn hoá đặc sắc của đất nước Chùa Vàng. Chuyến đi có tên gọi “84 góc nhìn về Thái Lan”.

84 khách mời được chia thành 4 nhóm du lịch tới miền bắc, trung, nam và đông bắc Thái Lan. Tại đây, du khách có cơ hội tham quan các làng văn hoá dân tộc cùng nhiều dự án sinh thái do Hoàng hậu Sirikit xây dựng và phát triển. Ngoài ra, các du khách còn được ghé thăm nhiều điểm đến nổi tiếng như Grand Palace, Queen’s Gallery, Dusit’s Palace…

84-goc-nhin-cua-nha-bao-blogger-ve-thai-lan

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện “84 góc nhìn về Thái Lan” các nhà báo, blogger có cơ hội khám phá khắp mọi miền của đất nước Chùa Vàng.

Ông Sugree Sithivanich, Phó tổng cục trưởng TAT phụ trách tiếp thị truyền thông cho biết: “Hành trình 84 góc nhìn về Thái Lan tạo cơ hội cho các nhà báo, bloggers có tầm ảnh hưởng tiếp xúc gần gũi nhất tới nhiều vùng đất của chúng tôi, từ đó hiểu thêm về sự đa dạng văn hoá và di sản hiện hữu trên mảnh đất này. Ngoài ra, bằng việc tham gia trực tiếp vào dự án hướng tới cộng đồng, du khách sẽ hiểu thêm về tầm quan trọng của những công việc mà gia đình Hoàng gia đem tới cho các dân tộc người Thái Lan”.

Các thành viên lần đầu có những trải nghiệm mới ở 4 vùng đất khác nhau, bao gồm những câu chuyện đầy cảm hứng về nghề dệt vải, nỗ lực của cả quốc gia trong việc bảo tồn giá trị truyền thống, từ rừng nhiệt đới, rừng tràm cho tới các bãi biển và tài nguyên thiên nhiên. Quan trọng hơn, họ đã thực sự trở thành một phần trong cuộc sống của người dân địa phương.

Hành trình kết thúc với bữa tiệc chia tay tại Nai Lert Park Heritage Home, Bangkok, nơi mọi người có cơ hội chia sẻ suy nghĩ và những kỷ niệm của mình về chuyến đi.

Xem thêm: Thái Lan mở chiến dịch thu hút du khách nữ