Ác mộng của du khách thuê phải phòng có ổ rệp hút máu

Ác mộng của du khách thuê phải phòng có ổ rệp hút máu

Liam Edmonds và Laura Docherty bị ngứa và người nổi hàng chục nốt sưng khi qua đêm tại khu nghỉ dưỡng Sol Parc, Menorca, Sun đưa tin ngày 28/7. Nhữn

Sở thú Hà Lan bác bỏ lời tố cáo lạm dụng cá heo
Thiên đường cho người đam mê trượt tuyết ở Hàn Quốc
Chàng du khách nghĩ cách trấn an mẹ dễ thương nhất

Liam Edmonds và Laura Docherty bị ngứa và người nổi hàng chục nốt sưng khi qua đêm tại khu nghỉ dưỡng Sol Parc, Menorca, Sun đưa tin ngày 28/7.

ac-mong-cua-du-khach-thue-phai-phong-co-o-rep-hut-mau

Những nốt ngứa sưng lên khắp người. Ảnh: Laura Docherty.

Ban đầu, Laura cho rằng gia đình cô bị dị ứng với cây cỏ Tây Ban Nha. Tuy nhiên cô tra cứu trên mạng về đặc điểm vết thương và phát hiện ra mình bị rệp hút máu cắn. Họ tìm thấy ổ rệp hút máu sống trong nệm và khung giường trong phòng.

Liam cùng Laura và hai con nhỏ được chuyển đến một phòng khác cùng tòa nhà sau sự cố. Cả gia đình buộc phải khử trùng quần áo, tiêm, dùng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn từ bác sĩ địa phương.

ac-mong-cua-du-khach-thue-phai-phong-co-o-rep-hut-mau-1

Ổ bọ trong khung giường và dưới nệm. Ảnh: Laura Docherty.

“Ba ngày địa ngục đã trôi qua, hết 55 euro tiềm khám chữa và 34 euro cho chi phí thuốc men. Thật sốc, tôi cảm giác như đang ở trong một cơn ác mộng mà không ai thèm quan tâm chúng tôi không có áo quần để mặc. Chúng tôi chỉ ngủ được bốn tiếng vì quá ngứa. Kỳ nghỉ hoàn toàn bị hủy hoại”, Laura chia sẻ trên trang cá nhân. Bài viết của cô nhận được 1.500 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận từ bạn bè và nhiều người dùng internet.

Đại diện Jet2, website mà Laura sử dụng để đặt phòng, cho hay: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nghe về sự cố mà ông Edmonds và bà Docherty gặp phải tại khách sạn. Đây là sự việc đơn lẻ xảy ra trong một căn phòng của khách sạn, nay đã được khử trùng. Ban quản lý khách sạn đang làm mọi thứ để hỗ trợ gia đình”.

Cách kiểm tra rệp hút máu khi nhận phòng khách sạn: Cất hành lý vào nhà vệ sinh khi kiểm tra giường tủ; sử dụng đèn pin để phát hiện rệp dưới ga trải giường hoặc nệm, ghế; khi trở về nhà cần sấy quần áo, khăn tắm để diệt trừ nguy cơ nhiễm rệp. Video: Consumer Reporter.