Ba tố chất nào thể hiện dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư?

Ba tố chất nào thể hiện dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư?

Nếu như suy xét Intercontinental Phu Quoc theo ba tiêu chí được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng dự án này cực kỳ đáng giá để đầ

Khu dân cư Park Riverside cảm nhận điều mới lạ
Căn hộ The Manor chú trọng mang đến sự tiện nghi trong từng chi tiết
Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại dự án xây dựng bởi Thủ Đức House

Nếu như suy xét Intercontinental Phu Quoc theo ba tiêu chí được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng dự án này cực kỳ đáng giá để đầu tư trong thời gian hiện thời để được tận hưởng lợi nhuận nhàn hạ sau này. Lúc trở thành nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi đặc biệt cùng với chính sách cam kết lợi nhuận rất cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều hành do tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng cường hơn nữa trị giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Condotel Phu Quoc với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong chín năm cùng với đấy là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi tức của công trình vô cùng cạnh tranh so với những công trình khác. Hơn nữa, chương trình chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư do trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có thể kê thêm các khoản chi phí và khách hàng tất nhiên phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn yên tâm vì công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải lo lắng về rủi ro pháp lý; dự án có công ty quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – đơn vị điều phối khách sạn tốt nhất thế giới hiện tại và cũng là công ty quản lý hiệu quả nhất tại những dự án Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện nay; số lượng căn hộ đặc biệt ít của dự án sẽ tăng cường sức hút đối với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các nhà kinh doanh, thương nhân thành công, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung có hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên nhân trọng yếu nhất xác định tiềm lực gia tăng giá cả của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở thời gian hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng rất bé trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng tiến triển, xu hướng tăng thêm cực lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ kỹ lưỡng về 3 yếu tố trọng tâm trên đã phản ánh vấn đề đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội lớn, ổn định và dài lâu, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, phải nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để có 1 Condotel đẳng cấp hàng đầu ở Phú Quốc và hưởng thụ các giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ đem tới khi đã hoàn thành và đi vô vận hành. Chọn lựa đầu tư bền vững cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.