Balô kẹt trên tàu, du khách bị kéo lê đến gãy cột sống

Camera an ninh thu được ở trạm tàu Termini, trung tâm thành phố Rome, Italy, ghi lại cảnh Natalya Garkovich, quốc tịch Belarus cố gắng kéo balô khỏi

Quán cà phê nhím gai độc đáo ở Tokyo
Khoảnh khắc điên rồ Ngày cuộc chiến gối ngủ thế giới
Bộ sưu tập những quán ốc nên thử ở Sài Gòn

Camera an ninh thu được ở trạm tàu Termini, trung tâm thành phố Rome, Italy, ghi lại cảnh Natalya Garkovich, quốc tịch Belarus cố gắng kéo balô khỏi cửa tàu điện, 7 News đưa tin ngày 18/7.

Video: YouTube. Cân nhắc trước khi xem

Một nam hành khách gần đó vội chạy theo để lôi cô ra nhưng thất bại. Nữ du khách bị kéo lê theo con tàu khỏi màn hình.

Chiếc tàu chỉ dừng lại khi phanh khẩn cấp được những người xung quanh kích hoạt. Natalya được đưa tới bệnh viện với cột sống bị gãy và phổi bị dập, kèm theo các vết trầy xước khắp người, theo Sun.

Sau vụ tai nạn, lái tàu bị chỉ trích nặng nề. Trong một đoạn phim khác, ông bị bắt gặp đang ăn bữa trưa, và không có trách nhiệm khi làm việc.

Tuy nhiên, chia sẻ với tờ Corriere de Sera, ông nói: “Tôi biết tôi sai và tôi hoàn toàn suy sụp vì những gì xảy ra với người phụ nữ. Tuy nhiên, trong video, tôi đã nhìn gương hai lần, tôi không phải người thất trách”. Báo cáo điều tra chỉ rõ, dây đeo túi quá mỏng nên chuông cảm ứng cửa không được kích hoạt.

Carlo Rienzi, chủ tịch nhóm bảo vệ quyền tiêu dùng Codacons, cho biết: “Hệ thống khẩn cấp trên tàu phải được hoạt động chính xác. Do đó, việc chỉ trích tài xế vô trách nhiệm là sai lầm. Mọi người nên điều tra kỹ lưỡng hệ thống an ninh của ga tàu ở thành phố Rome”.