Báo Anh gợi ý cung đường phượt Việt Nam

Singapore và Malaysia Singapore (1) là một trong những điểm đến thân thiện, dễ tiếp cận nhất của khu vực Đông Nam Á. Sau khi khám phá đảo quốc sư tử

Du khách đứng tim vì voi chặn đầu xe
Những chuyến xe quá tải trên khắp thế giới
Bốn resort 5 sao mát lộng ngay gần Hà Nội

Singapore và Malaysia

Singapore (1) là một trong những điểm đến thân thiện, dễ tiếp cận nhất của khu vực Đông Nam Á. Sau khi khám phá đảo quốc sư tử, du khách hãy đến Melaka (2) để thấy sự hòa hợp của các nền văn hóa khác nhau ở Malaysia. Kuala Lumpur (3) là một địa điểm “phải đến”, tiếp sau đó là vùng cao nguyên Cameron (4) có nhiệt độ mát mẻ giúp bạn giải tỏa sự mệt mỏi vì vừa ở chốn đông đúc. Hành trình tiếp tục với ngày thư giãn trên các bãi biển của quần đảo Perhentian (5) rồi tham quan rừng mưa nhiệt đới ở vườn quốc gia Taman Negara (6), trước khi bắt chuyến tàu chạy qua rừng rậm tới Kota Bharu.

Thành phố Kuching (7) hấp dẫn sẽ là điểm dừng lý tưởng để bạn khám phá những ngôi nhà dài Iban, sau đó đi tiếp chặng đường 560 km tới nơi dòng sông Rajang (8) chảy vào trung tâm Sarawak. Bạn sẽ có thời gian khám phá thiên nhiên và những chuyến phiêu lưu đáng nhớ ở các vườn quốc gia Gunung Mulu (9), Kinabalu (10) và khu vực hoang dã Sandakan (11). Hành trình du ngoạn Singapore và Malaysia của bạn sẽ kết thúc tại Pulau Sipadan (12), thuộc top những địa điểm lặn, tìm hiểu sinh vật biển đẹp của thế giới.