Bao gồm có những gì trong tòa B1 của căn hộ Sunwah Pearl?

Bao gồm có những gì trong tòa B1 của căn hộ Sunwah Pearl?

Được xây với quy mô tầm cỡ và tiện ích sang trọng, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp lại có các đặc trưng riêng

Căn hộ vinhomes golden River sẽ xứng đáng dự án đất Vàng
Kiên Giang: Tăng cường máy bơm “khủng” đẩy nước mặn ra biển, “cứu khát” TP Rạch Giá
Những chủng loại máy bơm nước công nghiệp tốt nhất

Được xây với quy mô tầm cỡ và tiện ích sang trọng, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp lại có các đặc trưng riêng về thiết kế căn hộ nhằm đảm bảo tối đa không gian và S cho người ở. Xét về tổng thể thì Click here là 1 dự án căn hộ cao cấp rất đáng tậu tại Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay vì những tố chất về vị trí chiến lược, tầm nhìn đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất chất lượng, chuẩn bị đầy đủ những tiện nghi đáp ứng toàn diện yêu cầu thư giãn, giải trí, ẩm thực… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá rõ hơn về tòa tháp B1 của căn hộ Sunwah để giúp bạn suy xét lựa chọn được căn hộ tốt nhất cho mình.

Jamila Khang điền– tiếp nối sự thành công của những Công trình Nhà phố- biệt thự trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp tục tung ra thị phần 1 sản phẩm mới trong dịp đầu năm 2017 chính là căn hộ cao cấp thuộc Dự án Jamila huyện 9. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Dự án Park Riverside có tổng diện tích 17,7ha, với mặt tiền rộng 450m, nằm ngay ngã tư đường Liên phường và đường Bưng Ông Thoàn. Dự án có 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu, và liền kề với  Khu  Villa Park của MIK. Click http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án nhà phố Park Riverside

can ho sunwah pearl

Block B1 chung cư cao cấp Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đấy có 6 căn hộ một phòng ngủ và 4 căn hai phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa nhà B2 và B3. Loại căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở các số: hai, 3, bốn, 7, 8 và số 9. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, 5, sáu và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ view sông gồm căn số bảy,8,9. Những căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt vời. Còn các căn hộ số hai, ba, 4 có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông đặc biệt đẹp. Do nằm tại vị trí căn góc nên vừa view sông, các căn hộ còn view thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ đặc biệt.

Có thể thấy mặc dù tòa tháp B1 của căn hộ Sunwah Pearl không có căn hộ 3 phòng ngủ tuy vậy các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có view khá đẹp, bạn có thể căn cứ vô sở thích và điều kiện của mình để chọn lựa kiểu căn hộ cho thích hợp nhất, làm cuộc sống trở nên thư thái, tiện nghi hơn, hàng ngày đều có thể thưởng ngoạn khung cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tinh thần thêm thư thái, lao động và học tập hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày trí cân đối của các căn hộ chung cư ở tòa B1 sẽ là nền móng vững bền đem tới cuộc sống tốt nhất cho các dân cư sinh sống tại đây, mọi đồ dùng nội thất sang trọng đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt chuẩn mực quốc tế, bảo đảm sẽ khiến các bạn vừa lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là địa điểm sinh sống hoàn mỹ hàng đầu cho cư dân thành phố tuy thế giá thành của các căn hộ ở đây không quá đắt cho nên đối tượng quý khách của dự án cũng phong phú hơn và mọi người đều có điều kiện được hưởng thụ đời sống trong mơ cùng với các thành viên trong gia đình như mình đã từng mong muốn.