Bé gái sợ hãi đến đông cứng cơ mặt khi đi chơi Disneyland

Bé gái sợ hãi đến đông cứng cơ mặt khi đi chơi Disneyland

Tài khoản Stingerj đăng tấm ảnh gia đình đi chơi ở Disneyland, thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ hồi đầu tháng 7 lên trang cá nhân. Không ngờ vài

Vợ chồng hóa đá vì cãi nhau trong truyền thuyết ở Yosemite
Sự thật đằng sau những chuyến du lịch xa xỉ của hotgirl Nga
Khách Tây thích thú mua sắm ở chợ đêm phố cổ Hà Nội

Tài khoản Stingerj đăng tấm ảnh gia đình đi chơi ở Disneyland, thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ hồi đầu tháng 7 lên trang cá nhân. Không ngờ vài phút sau đó, nó đã trở thành hiện tượng trên mạng. Bức ảnh nhận được gần 200.000 lượt chia sẻ và yêu thích, chỉ sau một ngày đăng tải.

be-gai-so-hai-den-dong-cung-co-mat-khi-di-choi-disneyland

Gương mặt sợ hãi của cô bé khi đi Disneyland cùng cha mẹ đã trở thành bức ảnh được mọi người chia sẻ rộng rãi trong thời gian ngắn. Ảnh: Sun.

Điều khiến bức ảnh “gây nghiện” cho người xem chính là nét mặt sợ hãi của bé gái. Trong ảnh, cô bé được cha đặt ngồi lên đùi, bên cạnh là mẹ. Cả gia đình đã tham gia một chuyến đi thuyền vào thế giới của Nữ hoàng băng giá Elsa cùng những du khách khác và chụp một bức ảnh lưu niệm.

Khác hẳn vẻ mặt tươi cười của bố mẹ, cô bé trong ảnh thể hiện sự sợ hãi. Nhưng nét mặt của bé được nhiều người nhận xét là vô cùng đáng yêu, và khiến họ có thể bật cười thích thú ngay khi xem ảnh.

be-gai-so-hai-den-dong-cung-co-mat-khi-di-choi-disneyland-1

Người bố đăng ảnh ở nhà đáng yêu của con gái. Ảnh: Sun.

“Tôi đã nổi da gà khi nhìn vẻ mặt đáng yêu của cô bé” và “sợ hãi mà cũng đáng yêu như thế này sao” là những bình luận được nhiều người ấn nút like nhất.

Đáp lại sự yêu thích của mọi người, cha em bé có tài khoản Stingerj tiếp tục đăng lên những hình ảnh đáng yêu ở nhà của con với dòng chú thích: “Không phải lúc nào con bé cũng trông giống như trong ảnh”.

Trò chơi mà cô bé được bố mẹ cho chơi ở Disneyland – lạc vào thế giới của Nữ hoàng Băng Giá.