Bị chuột Mickey dọa, khách nhí 2 tuổi lên mạng chê Disneyland

Video đăng ngày 19/7 liên quan đến công viên Disneyland đang trở thành một hiện tượng trên Youtube bởi sự đáng yêu của khách nhí 2 tuổi đến tử Arizo

Blogger Mỹ gợi ý 7 địa điểm phải đến ở Việt Nam
Lễ hội rượu vang tại Bà Nà Hills
Hàng không, đường sắt tăng chuyến dịp 30/4

Video đăng ngày 19/7 liên quan đến công viên Disneyland đang trở thành một hiện tượng trên Youtube bởi sự đáng yêu của khách nhí 2 tuổi đến tử Arizona, Mỹ – Mila Stauffer.

Mila được bố mẹ đưa dẫn tới công viên giải trí Disneyland, Mỹ và bé không hề ấn tượng hay thích thú như bạn bè cùng trang lứa khác sau chuyến đi này.

Mila chê Disneyland.

Cô bé đã bày tỏ sự thất vọng đối với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới. “Cháu đã nhìn thấy chuột Minnie. Cô ấy chả nói gì cả. Sau đó là đến Mickey đáng sợ”. Tại đây, khi chuột Mickey do người lớn đóng giả tiến lại gần, Mila đã hét lên sợ hãi thay vì thích thú. Bố mẹ bé đứng ngoài quay phim thì cười lớn.

Mila cũng thể hiện sự không vui khi biết rằng lâu đài công chúa chỉ là “đồ giả” và không được phép vào bên trong.

Việc xếp hàng dài để đợi đến lượt mình vui chơi hay một số nơi hạn chế chiều cao cũng khiến cô nhóc mất hứng. “Rõ ràng là nếu bạn còn nhỏ thì bạn không thể đi tàu vũ trụ được”, Mila kể về trải nghiệm khi đến Núi Không Gian.

Kết thúc video, Mila gửi lời “cảnh báo” đến các bạn nhỏ như mình: “Nếu bạn dự định đến Disneyland ư? Hãy chuẩn bị cho một sự thất vọng đi”.

Video dài 59 giây của cô bé tóc vàng nhanh chóng nhận được gần 40.000 lượt yêu thích trong thời gian ngắn. Nhiều người bày tỏ sự thích thú vì cách ăn nói táo bạo nhưng vẫn rất ngây thơ, dễ thương của Mila.

Đây không phải lần đầu, nhóc tì đáng yêu này gây bão trên Youtube. Trước đó, cô nhóc cũng có một video “cảnh cáo” an ninh sân bay vì đã để mình xếp hàng đợi check-in quá lâu: “Các chú coi chừng đấy. Cháu sẽ không chơi với các chú nữa”.