Bí danh các sao dùng khi check-in khách sạn

Bí danh các sao dùng khi check-in khách sạn

Nhiều người nổi tiếng tự nghĩ cho mình những cái tên thay thế để cho phép họ qua đêm tại các khách sạn mà không lọt vào tầm ngắm của giới paparazzi.

10 lí do không thể bỏ qua thiên đường du lịch Panama
Trung Quốc rộng lớn nhìn từ trên cao
Bánh rán bi 1.000 đồng hút khách hơn 15 năm

Nhiều người nổi tiếng tự nghĩ cho mình những cái tên thay thế để cho phép họ qua đêm tại các khách sạn mà không lọt vào tầm ngắm của giới paparazzi.

bi-danh-cac-sao-dung-khi-check-in-khach-san

Giới paparazzi luôn là nguồn cơn gây phiền hà số một của các sao khi họ đi tới bất cứ đâu. Ảnh: Blingringxx.

Bạn đã bao giờ nghe thấy những cái tên như Bryce và Jasmin Pilaf ? Bryce là một diễn viên chính từng nhận nhiều đề cử Oscar, góp mặt trong những bộ phim đình đám như Ocean’s Eleven (11 tên cướp thế kỷ), Fight Club (Sàn Đấu Sinh Tử) và Moneyball. Jassmine cùng sánh vai với Bryce trong những bom tấn như Mr & Mrs. Smith, Maleficent hay Changeling. Và đây chính là bí danh của Brat Pitt và Angelina Jolie.

Justin Bieber thích cái tên Chandler Bing – nhân vật do Matthew Perry thủ vai trong series Friends (Những người bạn), Kim Kardashian có tên giả là Princess Jasmine (công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Disney, Aladdin và Cây đèn thần).

Beyonce tự gọi mình là Ingrid Jackson còn chồng cô, Jay-Z, lấy bí danh theo tên cố ca sĩ – diễn viên Frank Sinatra, để mọi người nghĩ anh chỉ là một người đàn ông bình thường. Cái tên này còn xuất hiện trong ca khúc đình đám Empire State of Mind.

Jay Z song ca cùng Alicia Keys trong Empire State of Mind.

Theo US Magazine, chuyện những ngôi sao hạng A dùng tên thay thế để check-in khách sạn hay đặt bàn ăn tối không phải hiếm trong giới showbiz.

Justin Timberlake và vợ Jessica Biel thích cái tên Mr. và Mrs. Woodpond. Kristen Stewart thích mạo danh là quý cô Chuck Steak (Bò Bít Tết) hay tài tử Johnny Depp thường đăng ký với tên giả Mr. Drip Noodle (Quý ông Mì Nhỏ Nước). Ca sĩ Fergie của The Black Eyed Peas chọn cho mình cái tên trùng với con phố Penny Lane nổi tiếng từ ca khúc cùng tên của The Beatles.

Penny Lane – The Beatles.

Những bí danh hài hước khác phải kể đến Tom Cruise với Cage Hunt (Săn Lồng), Usher với Mr. Dinero (Ngài Tiền), nữ diễn viên Mila Kunis của Black Swan là Señor Pants (Ngài Quần Dài)…

Bí danh được nhiều người đánh giá là thông minh nhất thuộc về tài tử Geogre Clooney khi anh check-in với cái tên Arnold Schwarzenegger, tên thật của cựu thống đốc bang California. Schwarzenegger đồng thời là bạn diễn của Clooney trong phim Batman and Robin.