Bị móc túi, nữ du khách vẫn cho tiền kẻ trộm

Video ghi lại cảnh một nữ du khách cho tiền kẻ đã trộm đồ của mình đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo C

Vẻ hoang tàn của khách sạn lớn nhất Nhật Bản một thời
Trung Quốc cải thiện chất lượng nhà vệ sinh để hút khách
Vương quốc của những kỳ quan

Video ghi lại cảnh một nữ du khách cho tiền kẻ đã trộm đồ của mình đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo Cetus, sự việc này xảy ra từ đầu tháng 7. Một du khách Australia đến Bali, Indonesia du lịch và bị móc trộm ví.

Kẻ trộm nhanh chóng bị phát hiện và bắt giữ ngay sau đó. Người dân địa phương thậm chí còn quây quanh kẻ trộm để chỉ trích. Tên trộm cúi đầu nhận lỗi với nạn nhân.

Nữ du khách cho cô gái trẻ tiền.

Khi biết được kẻ trộm vì không đủ tiền mua xăng nên phải “làm liều”, nữ du khách đã tha thứ và đưa tiền cho cô gái. “Tôi tha thứ cho bạn, nhưng không được lặp lại việc này. Đây sẽ là bài học cho bạn”, du khách trẻ nói. Sau đó, hai người ôm nhau hòa giải.

Cả hai cô gái trong vụ việc đều chưa được xác định danh tính. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đều đưa ra lời khen, ca ngợi hành động nhân đạo của nữ du khách. Tuy nhiên, có người cho rằng nếu tên trộm là nam, chắc chắn sẽ bị người dân đánh hội đồng.