Các dạng căn hộ của New City ra sao?

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với vị thế đẹp, thuận tiện cùng giá cả thích hợp ở Sài Thành thì khu chung cư New City chính là

Căn hộ Central Park bàn giao đúng hạn tiến độ tốt không gian ấm cúng
Dự án Park Riverside dự án bất động sản hot nhất 2017
Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại dự án xây dựng bởi Thủ Đức House

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với vị thế đẹp, thuận tiện cùng giá cả thích hợp ở Sài Thành thì khu chung cư New City chính là 1 trong số các cái tên đáng để bạn chú ý. Tìm hiểu những tin tức chi tiết về công trình này https://goo.gl/3eu6gH bạn sẽ càng thấy được những giá trị tuyệt đỉnh cùng với cuộc sống như mơ mà các căn hộ chung cư ở dự án New City có thể đem đến cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, New City cũng có rất nhiều hình thức căn hộ phong phú để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng quý khách.

can ho new city thu thiem ban

Dự án New City sở hữu địa thế chiến lược tại mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của dự án bất động sản New City được lấy từ ý nghĩa thực sự tố chất phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét khoáng đạt, hiện đại trong công trình đang xây dựng mà nó còn bao gồm nét dòng sông uốn cong mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem lại cho những cư dân mảng xanh, không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước trong lành với các tiện ích tân tiến, sang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng cuộc sống xanh, tươi mát, vun đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho người dân sinh sống trong thời gian tới.

Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-BQL duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu dân cư tái định cư Bình Khánh nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: quy hoạch Bình Khánh quận 2

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là một trong các tổng thầu uy tín tại Việt Nam được nhiều giới đầu tư lựa chọn và nhận xét cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công các công trình tòa cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà danh tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch và phát triển công trình sang trọng ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Tiến độ dự án New City Thuận Việt quận 2: https://goo.gl/TvppdE

Quy mô của New City bao gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, khi hoàn thiện dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Các loại căn hộ tại chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn có 2 phòng ngủ mẫu D có diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Phụ thuộc vào số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có khả năng chọn loại căn hộ phù hợp nhất để hưởng thụ cuộc sống dễ chịu tuyệt vời ở chung cư cao cấp New City.