Cảm nhận giây phút tuyệt vời tại căn hộ One Verandah

Can ho One Verandah là dự án trọng điểm của tập đoàn MapleTree vào cuối năm 2017 này, dự án One Verandah hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước cho một nơi

Ấn tượng lần đầu đi tàu cao tốc ‘viên đạn’ ở Nhật Bản
Khu nghỉ dưỡng 4 sao xanh mát ở Phú Quốc
Giảm một triệu đồng tour Singapore 4 ngày

Can ho One Verandah là dự án trọng điểm của tập đoàn MapleTree vào cuối năm 2017 này, dự án One Verandah hội tụ đầy đủ những yếu tố mơ ước cho một nơi an cư lý tưởng.

One Verandah là dự án triển khai bởi tập đoàn MapleTree – Singapore, nên căn hộ được xây dựng đạt chuẩn theo phong cách Singapore mang môi trường xanh mát, tự nhiên, cảm giác thoải mái, cư dân có thể tận  hưởng cuộc sống xanh mỗi ngày ngay tại căn hộ của mình.

ban can ho one verandah

Căn hộ One Verandah cảm nhận giây phút tuyệt vời

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 nằm tại có vị trí phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có không gian sống gần gũi với thiên nhiên, và sự xanh trong của dòng nước êm trôi trên sông Sài Gòn. Dự án One Verandah căn hộ quận 2 sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn.

Dự án One Verandah MapleTree Quận 2 ẩn chứa một số giá trị hoàn hảo

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah đã để lại ấn tượng Thứ nhất ngay chính tên gọi của nó “ One Verandah” là biểu trưng sự đoàn viên, gắn bó và yêu thương. Cấu trúc dự án gồm 4 toà tháp, với độ cao là 29 tầng. Tổng số căn hộ của dự án One Verandah là 779 căn. Trên thực tế, mật độ căn hộ tại đó khá thấp, chỉ chiếm 40 % tỷ lệ xây dựng, khoảng không còn lại được phủ một màu xanh tươi của tự nhiên. Dự án vừa là nơi định cư vĩnh viễn nhưng cũng có giá trị vĩnh hằng để biến cuộc sống hàng ngày tại đây trở thành niềm ao ước của mọi nhà.

sở hữu không gian xanh mát môi trường xung quanh và phong cảnh đẹp đã tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho đô thị năng động, hiện đại. Cư dân sống tại dự án One Verandah sẽ hưởng ứng sự thanh khiết mỗi lúc trở về nhà.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách muốn tìm hiểu dự án One Verandah Quận 2 xem ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ Mapletree được xây dựng với quy mô 17000 m2 với 5 block cao 22 tầng cùng 779 căn hộ chung cư cao cấp.

Nơi đấy còn để lại ấn tượng sâu đâm trong không gian sông nước hiền hòa của Sài Gòn tráng lệ, dự án BDS One Verandah Quận 2 mở ra view ngắmvĩnh viễn. Bởi dự án nằm trong khu dân cư hạng sang và trong quy hoạch nhà thấp tầng, theo đấy 80 % căn hộ tại đây sở hữu bốn mặt đều hướng view ra sông Sài Gòn. Khí hậu tại dự án One Verandah luôn được điều hoà, tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Không khí này hoàn toàn khác mang 1 Sài Gòn náo nhiệt.

địa điểm vượt trội của dự án nhà đất One Verandah quận 2

Dự án One Verandah tọa lạc tại trung tâm Quận 2 nhưng ở địa điểm tách biệt, từ đó mà cư dân ổn định gia đình tại đó sẽ được sống nơi yên tĩnh, thanh bình và môi trường trong lành. Tỷ lệ cây xanh trong dự án sẽ giúp lọc sạch khói bụi, khí độc hại, điều hòa oxi và đảm bảo sức khoẻ cư dân tại đó.

Thông tin chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html. Bài viết của Nhật Phạm & nhóm công sự giúp quý khách có thêm thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Thạnh Mỹ Lợi đồng thời giúp quý khách biết được căn hộ đó có phù hợp với gia đình mình hay không.

Ngoài điều kiện tốt cho giao thông được kết nối thuận lợi thì dự án tọa lạc trên 4 mặt tiền tuyến phố là Bát Nàn, Tạ Hiện, con đường Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến đường 103 ven sông. Vì thế, mà giao thông từ dự án lưu thông đến một số khu vực dễ dàng hơn. Trong thời gian tới, tuyến phố cầu nối giữa Đảo Kim Cương và phố Mai Chí Thọ hoàn thành thì giao thông tại đấy sẽ dễ dàng hơn, thời gian kết nối được rút ngắn và một vài cung các con phố trung tâm sẽ mở rộng hơn có trọn vẹn các loại phương tiên giao thông.

Dự án One Verandah Quận 2 là dự án mang trên 70 tiện ích đa năng, tuyệt vời. Những tiện ích này được thi công nên đều đạt chuẩn 5 sao. Hãy với cho mình căn hộ tại dự án BDS One Verandah như có về cho riêng mình cảm giác ấm áp lúc trở về nhà và đồng thời được tận hưởng một vài giá trị cao cấp của một khu resort hạng sang. Dự án sau khi hiện hữu sẽ được tập đoàn Ascott tiếp quản. Đây là công ty top đầu địa cầu trong lĩnh vực quản lý các nhà chung cư hạng sang.