Căn hộ chung cư Vincity Grand Park thiết kế độc đáo nhiều ưu đãi

Thời điểm vừa qua, Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com đã được chủ đầu tư tung ra thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án bất động sản, có thể

Định hướng quy hoạch chức năng trong khu đô thị dự án Sala Thủ Thiêm
Căn hộ Centana cơ hội vàng để đầu tư
Vinhomes Central Park tiện giao thông nằm trung tâm chủ đầu tư lớn

Thời điểm vừa qua, Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com đã được chủ đầu tư tung ra thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án bất động sản, có thể thấy khách hàng đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án bất động sản hạng sang này. Theo đánh giá, giá của Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com đang trên đà nhích dần do nhu cầu sở hữu căn hộ này tăng cao.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park thiết kế độc đáo

Hiện tại, để sỡ hữu được một mảnh đất có vị trí thuận lợi tại thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông này là rất khó. Và những mảnh đất vừa có vị trí thuận lợi và diện tích rộng lại càng khó tìm hơn nữa. vietcomland.com cũng không nằm ngoài điều đó, mặc dù có vị trí rất đẹp, nhưng diện tích khuôn viên không hẳn là nổi bật. Vì nằm trong trung tâm Quận 9, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên nên bao quanh Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá.

Chính vì thế, chủ đầu tư đã cho xây dựng riêng một khu công viên nội khu để tạo cảm giác thoáng mát, yên bình cho tất cả dự án chung cư. Tương tự những sản phẩm đã mở bán trước đây mang thương hiệu VinGroup với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp xuất sắc cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng.

Vincity Grand Park VinGroup nhiều ưu đãi

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp … đảm bảo cho cư dân dự án bất động sản Căn hộ chung cư Vincity Grand Park cuộc sống hiện đại quốc tế đúng nghĩa ngay tại Việt Nam. Các nhu cầu từ ăn uống, đi lại, làm đẹp, mua sắm vui chơi, giải trí… tất cả đều được xây dựng ngay trong nội khu và cư dân có thể tìm thấy ngay trong một bước chân. Ánh sáng môi trường xung quanh tràn ngập khắp nhà, kết hợp cùng với môi trường trong lành, xanh mát ngoại khu sẽ giúp cho khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park thoáng đãng và mát lành hơn. Một không gian sống trong lành, yên tĩnh, gần gũi với môi trường xung quanh như vậy, rất tốt cho sức khỏe và những khi thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

VinGroup ra hàng Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. vietcomland.com được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án bất động sản được chia thành nhiều loại: căn hộ từ một – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, theo tiêu chuẩn 4 sao.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com