Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống sung túc cho gia chủ

Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống sung túc cho gia chủ

Dao Kim Cuong,một thành phố lớn, kinh tế xã hội phát triển hàng đầu như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội không chỉ cần những dự án bất động sản bình dân, đá

Dự án cao cấp Charmington Iris giáp với trung tâm sinh nhiều lợi
Điểm đặc biệt cuốn hút của Waterina Suites là gì?
Nhà phố Barya Citi sẽ dành cho ai ?

Dao Kim Cuong,một thành phố lớn, kinh tế xã hội phát triển hàng đầu như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội không chỉ cần những dự án bất động sản bình dân, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người thu nhập trung bình thấp, mà cũng cần phát triển những dự án thật sự cao cấp sang trọng để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thượng lưu và quan trọng hơn là góp phần làm cho diện mạo thành phố khang trang, hiện đại hơn. Dự án căn hộ Đảo Kim Cương được phát triển với mục đích như thế.

Tham khảo thêm can ho Feliz En Vista sự hội tụ giữa vẻ đẹp nghệ thuật và phong cách hiện đại trong thiết kế từng đường nét căn hộ,các căn hộ Feliz En Vista được thiết kế lấy cảm hứng từ sự độc đáo lạ kỳ của mỗi bức tranh tỷ mỉ,bên cạnh đó là những dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân khi sống tại đây.

can ho dao kim cuong cuoc song sung tuc

Căn hộ Đảo Kim Cương cuộc sống sung túc cho gia chủ

Theo ghi nhận, Diamond Island thu hút sự quan tâm nhiều nhất của những khách hàng là giới thượng lưu, bậc đại gia, doanh nhân thành đạt, giới quản lý cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, các chuyên gia nước ngoài…

Do vậy, cộng đồng dân cư Diamond Island sẽ có sự đồng đều, hài hoà trong lối sống, văn hóa, thu nhập … Đồng thời, cũng là cơ hội tốt để các cư dân Diamond Island kết nối, xây dựng những mối quan hệ, tương tác dễ dàng với những người cùng đẳng cấp sống với mình, tạo nên sự thuận lợi trong công việc và xã hội.

Lựa chọn căn hộ Diamond Island là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống đẳng cấp, đầy kiêu hãnh ngay trung tâm thành phố dành cho những chủ nhân thượng lưu với thiết kế hoàn hảo nhất. Sở hữu những tiện ích đẳng cấp, hiện đại nhất Việt Nam bến du thuyền cá nhân, nhà hàng BBQ sang trọng, phòng gym có huấn luận viên riêng, hồ bơi hiện đại dạt chuẩn quốc tế, công viên ven sông 3ha … căn hộ Đảo Kim Cương  mang đến cư dân thiên đường sống hoàn mỹ nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời không thể có ở những dự án khác.

Chính vì Đảo Kim Cương đang sở hữu một quỹ đất và vị thế vô cùng hiếm có trên sông Sài Gòn mà tập đoàn Kusto Home sẵn sàng đầu tư với quy mô khủng để biến nơi đây thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo mới cuat thành phố ngay tại khu Đông Sài Gòn. Vì thế Đảo Kim Cương không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà sự đẳng cấp của Đảo Kim Cương còn làm hài lòng những yêu cầu khắt khe về kiến trúc, môi trường sống của người nước ngoài.