Can ho Gem Riverside và tiến độ thi công xung quanh

Can ho Gem Riverside và tiến độ thi công xung quanh

Là một trong một vài dự án nhà đất được CDT Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án BĐS Can ho Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự chú tâm, lưu tâm c

Khách thăm vịnh Hạ Long sẽ phải đóng 40.000 đồng ra vào cảng
Bí ẩn về những tàu du lịch đột nhiên biến mất trên biển
Bí mật xa xỉ của các khách sạn 5 sao

Là một trong một vài dự án nhà đất được CDT Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án BĐS Can ho Gem Riverside đang nhận được rất nhiều sự chú tâm, lưu tâm của nhiều người từ giới đầu tư cho đến những người có yêu cầu mua nhà tại đây. Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 sắp được ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn một số dự án khác đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp sửa hoàn thiện.

Can ho Gem Riverside và tổng quan toàn khu vực

Ngoài dự án BĐS Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 thì vẫn còn dự án nhà đất Palm City và Lake View City là một vài dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau một năm thì nơi đấy đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City có sự đầu tư của Novaland đã hoàn tất, đẩy nhanh tốc độ.

can ho gem riverside co khung canh tho mong

Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, có nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho KH, dự định đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong trọn vẹn cho khách mua.

Còn mang dự án bất động sản Palm City của CDT Keppeland thì với lộ trình chậm hơn một chút. Hiện chỉ với 2 phân khu mới công bố là khu nhà phố thương mại cao cấp Palm Residence và dự án căn hộ Palm Heights, mặc dù có tổng diện tích lên tới 30 hécta. Khu nhà phố thương mại cao cấp được dự kiến ra mắtvà bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. 1 Phân khu mới của dự án BĐS Palm City là Palm Garden còn dự kiến công bố thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, hai khu đô thị căn hộ chung cư quận 2 lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cùng 1 khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) nằm ở bên kia đường xa lộ Long Thành Dầu Giây.

Tìm hiểu thêm về can ho Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside và những thông tin lưu ý trước khi mua

Gem Riverside Dat Xanh và sức hút đầu tư từ thị trường

Saigon Sport City là khu dân cư lớn nhất của Keppel Land mang diện tích lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… Cũng sẽ được ra mắt cộng thời điểm với dự án BDS Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

một dự án khác sở hữu diện tích lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và dự định cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ khởi công đó là Him City. Him City nằm ở khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

Bên cạnh đó, con đường cao tốc Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh lộ trình để lúc đi vào làm việc sẽ đồng ý được nhiều sự lưu tâm từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đây làm việc.

Trong khoảng thời gian vài năm tới, khoảng từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ phát triển thành một vài KĐT tiên tiến, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

sở hữu một vài thông tin về lịch trình của những dự án xung quanh dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ mang thêm một vài tài liệu bổ ích lúc nghiên cứu kỹ về những dự án án nhà đất Can ho Gem Riverside, Him City, Palm City, Lake View City… Và có ý định đầu tư hay mua để sống, định cư mãi mãi ở một vài khu vực này.