Căn hộ The Avila cảm nhận sự yên bình với cảnh quan xung quanh

Căn hộ The Avila cảm nhận sự yên bình với cảnh quan xung quanh

căn hộ the avila là một môi trường sống khả quan đê chúng mình có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của

VietSense Travel khuyến mãi nhân ngày hội du lịch
Quảng Ngãi không chỉ có ‘vương quốc tỏi’ Lý Sơn
Những món ăn vặt trên đường phố Nhật Bản

căn hộ the avila là một môi trường sống khả quan đê chúng mình có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

The Avila được đảm bảo chất lượng bởi nhà thầu uy tín , một vài tên tuổi thi công uy tín và bí kíp hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, The Avila chính là lựa chọn hàng đầu đem đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

khách hàng can ho the avila 2 sẽ không cần phải đi lại mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có biện pháp hưởng thụ được môi trường sống  cấp cao , tiện lợi của dự án mang lại . Với vị trí độc quyền Sau thời điểm đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ bàn giao thương kinh tế trong cả nước.

 
can ho the avila 2

phúc đáp về sức hút của loại hình condotel Cocobay đà nẵng, các chuyên gia cho rằng Việt Nam có tốt rất lớn về du lịch và đây chính là nền tảng ban đầu. “Du lịch phát triển sẽ làm gia tăng quan tâm về nơi lưu trú trong kỳ nghỉ. So với loại hình ảnh quý khách sạn truyền thống vốn quen thuộc trên phân khúc , thì condotel (căn hộ khách mua sạn) tạo luồng gió mới thú vị hơn.

 

Không nơi đâu đời sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại the avila. trung tâm thương nghiệp rộng, các nhà hàng, tiệm chiều chuộng sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình , thẩm mỹ viện & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình chúng ta bất cứ lúc nào.

tỷ lệ cư dân thấp qui hoạch tân tiến sẽ mang lại một không gian sống riêng tư, thoải mái. Hãy nghiên cứu kỹ để trở thành 1 trong một vài chủ sở hửu của căn hộ The Avila. bạn hoàn toàn yên tâm khi được sống trong một không gian thanh bình, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi hệ thống camera giám sát bảo vệ và bảo vệ trực 24/7.

Căn hộ The Avila là dự án duy nhất trong địa điểm tại có diện tích phù hợp với nhu tài chính quý khách mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Avila và đăng ký tham quan nhà phố , xin vui lòng liên hệ 0913756339