Cặp đôi bị phạt 35 USD vì khỏa thân tắm biển ở Thái Lan

Cặp đôi bị phạt 35 USD vì khỏa thân tắm biển ở Thái Lan

2h30 ngày 23/7, hai du khách Anh bị cảnh sát bắt khi đang tắm biển trong tình trạng không quần áo ở Pattaya, Thái Lan. Khi bị áp giải lên bờ, cặp đôi

Fiditour ưu đãi khách mua tour tại Hội chợ Du lịch Quốc tế
Đưa tàu sắt công suất 80 khách khai thác tuyến Cồn Cỏ – Cửa Việt
Mẹo đánh tan mệt mỏi sau mỗi chuyến bay

2h30 ngày 23/7, hai du khách Anh bị cảnh sát bắt khi đang tắm biển trong tình trạng không quần áo ở Pattaya, Thái Lan. Khi bị áp giải lên bờ, cặp đôi được các nhà chức trách đưa cho quần áo để mặc, Sun đưa tin.

cap-doi-bi-phat-35-usd-vi-khoa-than-tam-bien-o-thai-lan

Người dân địa phương khi nhìn thấy cảnh đôi du khách khỏa thân tắm biển đã báo ngay cho cảnh sát. Ảnh: News.

Cả hai đến từ London, nam du khách 26 tuổi còn cô gái được yêu cầu giữ kín tên, tuổi. Tại đồn cảnh sát, cả hai bị phạt mỗi người 35 USD và chỉ được thả sau khi đã xin lỗi, hứa tuân thủ nghiêm túc các luật lệ ở Thái Lan.

Nói về thông tin cả hai thậm chí đã quan hệ trên biển, cảnh sát Pattaya cho biết: “Khi chúng tôi đến nơi, họ chỉ đang tắm biển”.

Đây không phải lần đầu tiên, cảnh sát Thái Lan xử phạt du khách có hành động không đúng mực khi đến quốc gia họ. Nhiều cặp đôi đã bị bắt và phạt tiền khi có hành động sex nơi công cộng. Chính quyền Thái Lan cho biết, họ đang mạnh tay với những du khách vi phạm thuần phong mỹ tục của nước mình.