Cho thuê căn hộ Sala quận 2 trung tâm thương mại sầm uất rộng lớn

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Sala khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án hàng loạt tiện ích cho người dùng. Căn hộ cao cấp Sala apartment for lease vị trí

Nhìn ảnh đoán tên những đường phố nổi tiếng thế giới
Du khách nhí gào thét vì gấu đen tự tay mở cửa ô tô
Khu rừng biết nhảy múa ở Nga

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Sala khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án hàng loạt tiện ích cho người dùng. Căn hộ cao cấp Sala apartment for lease vị trí tại đường 10 Đại lộ Đông Tây khu vực quận 2 phường Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group khởi nguồn một cuộc sống tiện nghi. Hãy khám phá những đặc điểm nổi bật chỉ có căn hộ Sala apartment for lease.

Căn hộ Sala nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Căn hộ Sala mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

Cho thue can ho Sala được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại Sala apartment for rent rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Các loại hình dịch vụ căn hộ Sala theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng.

khu đô thị sala

Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình, Cho thuê căn hộ Sala còn mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vô cùng thoải mái với nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của du an khu do thi sala chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu Cho thuê căn hộ Sala.

sala cho thue có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Thông tin căn hộ Sala được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Khánh0915 916 915.