Chuột rơi vào bàn ăn ở nhà hàng nổi tiếng Thượng Hải

Chuột rơi vào bàn ăn ở nhà hàng nổi tiếng Thượng Hải

Ngày 29/5, nhóm thực khách dùng bữa ở nhà hàng nổi tiếng Wagas nằm trên đường Bắc Huangpi, Thượng Hải có trải nghiệm khó quên khi gặp "vị khách khôn

Ngọn núi thiêng Sri Pada
Tour du thuyền giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP HCM
Hổ bị nhốt phục vụ du lịch ở Thái Lan ngày càng tăng

Ngày 29/5, nhóm thực khách dùng bữa ở nhà hàng nổi tiếng Wagas nằm trên đường Bắc Huangpi, Thượng Hải có trải nghiệm khó quên khi gặp “vị khách không mời” đột ngột xuất hiện trên bàn ăn: một con chuột.

Một thực khách có mặt đã ghi lại hình ảnh con chuột xuất hiện cạnh những xuất ăn và đăng video lên mạng xã hội Weibo. Người này còn đổi tên tài khoản thành “Mr.Li không thích ăn chuột” để thể hiện sự phản đối.

chuot-roi-vao-ban-an-o-nha-hang-noi-tieng-thuong-hai

‘Vị khách không mời’ bất ngờ rơi vào thực khách và nhảy lên bàn ăn. Ảnh: shanghaiist.

Theo anh Li, con chuột có lẽ đã rơi xuống từ trần nhà, trúng ngay vào cổ của một đồng nghiệp ăn cùng anh hôm đó rồi trượt xuống đĩa thức ăn. Ngay sau đó Li rút điện thoại ra và ghi lại cảnh tượng khiến các thực khách hãi hùng trước khi con chuột chạy mất.

Li cho biết anh phải chờ 2 tiếng để gặp được quản lý nhà hàng và tổng cộng 3 tiếng chờ cho quản lý khu vực của hệ thống nhà hàng đến nơi. Nhưng theo anh, sự chờ đợi gần như vô ích vì gặp cả hai người này đều không giải quyết được vấn đề. Anh liên lạc với hội bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm và quyền lợi của người tiêu dùng để báo cáo sự việc nhưng các đường dây đều bận.

Xem thêm Thiên đường nơi loài chuột thống trị ở Ấn Độ