Cuộc sống đẳng cấp hơn với căn hộ Feliz En Vista

Cuộc sống đẳng cấp hơn với căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista đem đến những trải nghiệm tốt nhất với cuộc sống an cư cộng đồng,ở feliz en vista hội tụ đầy đủ ưu điểm của một nơi an cư hoàn hả.Căn h

Căn hộ Feliz En Vista nơi hội tụ giá trị sống cao cấp
Căn hộ Feliz En Vista đẹp như mơ
Căn hộ Feliz En Vista tạo nên những nét mới cho khu đông

Feliz En Vista đem đến những trải nghiệm tốt nhất với cuộc sống an cư cộng đồng,ở feliz en vista hội tụ đầy đủ ưu điểm của một nơi an cư hoàn hả.Căn hộ Feliz En Vista với việc nằm trên trục giao thông trọng điểm mang lại sự thuận tiện khi di chuyển đến các quận khác trong thành phố (khu công nghệ cao quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 7, Bình Thạnh…) cũng như nhiều tỉnh thành vệ tinh khác cho cộng đồng dân cư tại Feliz En Vista. Ngoài ra, Feliz En Vista còn nằm gần trung tâm hành chính quận 2, khu đô thị Sala – Thủ Thiêm, khu đô thị Palm City, ….

Melosa Garden một trong những dự án tâm huyết của Khang Điền sau những dự án thành công rực rỡ,Melosa Garden Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong, nằm trong quần thể dự án Mega Village, tiếp giáp 2 mặt sông.

cuoc song dang cap voi can ho feliz en vista

Cuộc sống đẳng cấp hơn với căn hộ Feliz En Vista

Sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển và cộng đồng cư dân văn minh cũng giúp mang lại nhiều lợi thế và giá trị gia tăng hiện hữu ngay từ khi đặt chân vào căn hộ. Về mặt cơ sở hạ tầng, căn hộ Feliz En Vista thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cũng như khả năng kết nối giao thông, giá trị liên kết vùng trong khu vực rất thuận tiện. Việc đi lại, di chuyển tới các quận lân cận dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó là nằm cận kề với các công trình tiện ích, khu du lịch, khu vui chơi giải trí sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Các căn hộ tại Feliz En Vista được thiết kế hết sức tinh tế tạo một cảm giác thoải mái và an tâm cho người sử dụng, với kiến trúc từ Singapore căn hộ của bạn trở nên sang trọng và tao nhã. Không chỉ thế căn hộ còn mang đến cho các gia chủ nơi đây một phong cách sống hoàn toàn mới lạ, cao cấp liên hiệp với yêu tố tự nhiên sẽ làm nên một khu phúc hợp kiểu mới ưu việt hơn.