Da nhợt khỏa thân tắm biển, du khách bị nhầm là ma

Da nhợt khỏa thân tắm biển, du khách bị nhầm là ma

Zhang Yan, nữ du khách Trung Quốc 40 tuổi, bị người dân Pattaya, Thái Lan tưởng nhầm là ma. Giải thích về sự nhầm lẫn này, mọi người cho biết vì Zha

45 triệu đóa hoa nở giữa sa mạc ở Dubai
Không biết có thai, du khách ngỡ ngàng sinh con trong kỳ nghỉ
Đầu thỏ – món ăn ‘làm mưa làm gió’ ở Tứ Xuyên

Zhang Yan, nữ du khách Trung Quốc 40 tuổi, bị người dân Pattaya, Thái Lan tưởng nhầm là ma. Giải thích về sự nhầm lẫn này, mọi người cho biết vì Zhang sở hữu làn da nhợt nhạt, mái tóc dài và đứng trong bóng tối ở bãi biển Jomtien.

da-nhot-khoa-than-tam-bien-du-khach-bi-nham-la-ma

Cảnh sát mất 30 phút để đưa nữ du khách vào bờ. Ảnh: Sun.

Zhang cứ đứng như thế khoảng một tiếng, khiến nhiều người la hét, sợ hãi. Những người can đảm nhất đã đến gần Zhang để tìm hiểu, và nhận ra người phụ nữ đang khỏa thân, có cách cư xử kỳ lạ.

“Tôi nghĩ cô ấy là một oan hồn đi vất vưởng trên biển, khoảnh khắc ấy thật đáng sợ”, một phụ nữ có mặt trên biển thời điểm đó cho biết, Sun đưa tin ngày 25/7.

Cảnh sát đến bãi biển lúc 1h. Họ đưa cho cô khăn tắm để che cơ thể trước khi về đồn. “Người phụ nữ này quá say, không kiểm soát được mọi thứ. Cô ấy không thể giải thích được hành động của mình trên biển. Điều duy nhất chúng tôi biết được là trước đó cô ấy có tham gia vào một bữa tiệc”, cảnh sát Pattaya cho biết.

Sau khi lấy lời khai, nữ du khách được đưa về khách sạn với bạn bè và không phải chịu bất kỳ khoản phạt nào.

Đây không phải lần đầu xảy ra tình trạng du khách tắm khỏa thân ở bãi biển của Thái Lan. Một sự việc tương tự xảy ra vào 2h30 ngày 23/7, khi một cặp đôi người Anh bị phạt 35 USD vì khỏa thân tắm biển.

Chính quyền Thái Lan cho biết, họ đang mạnh tay với những du khách vi phạm thuần phong mỹ tục của nước này. Bất cứ hành vi không đúng mực nào cũng bị xử phạt mạnh mẽ.