Đài Loan – điểm đến lý tưởng du lịch theo nhóm của khách Việt

Đài Loan – điểm đến lý tưởng du lịch theo nhóm của khách Việt

Được Lonely Planet bình chọn vào top điểm đến châu Á năm 2016 và National Geographic đánh giá trong top 10 chuyến du lịch mùa đông tốt nhất thế giới

Khách Tây nói người Việt bấm còi xe như chơi nhạc
Lễ hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng
Thiên đường du lịch Thái Lan ngập trong biển nước

Được Lonely Planet bình chọn vào top điểm đến châu Á năm 2016 và National Geographic đánh giá trong top 10 chuyến du lịch mùa đông tốt nhất thế giới, Đài Loan được nhiều người Việt lựa chọn làm điểm đến trong những năm gần đây, đặc biệt cho các chuyến du lịch hội nghị, du lịch khen thưởng theo đoàn.

Đài Loan có cảnh quan đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế, môi trường du lịch an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, ở đó có những tiện nghi chuyên nghiệp cho hội nghị, và dịch vụ chu đáo đến từng chi tiết.

Trong hội nghị xúc tiến giao lưu Meet Taiwan được tổ chức ngày 23/6 ở TP HCM, Cục Thương mại Quốc tế Đài Loan đã giới thiệu các gói du lịch theo chủ đề, để các đoàn du lịch có sự lựa chọn đa dạng thay vì du lịch đơn thuần như trước đây.

Du khách có thể chọn gói Team Building với nhiều hoạt động vui chơi tập thể thú vị tại các điểm tham quan như đạp xe, đá bóng, kéo co… Với các đoàn khách là doanh nghiệp có thể du lịch kết hợp hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội) để có những khoảnh khắc ý nghĩa cho chuyến đi.

Ngoài ra, trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao tại các bệnh viện hàng đầu Đài Loan, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe, y khoa thẩm mỹ… cũng là một hình thức tour khá thu hút. Các đơn vị lữ hành tư vấn, thiết kế lịch trình tour theo nhu cầu của nhóm du khách, để đạt được những trải nghiệm đáng nhớ nhất, thay vì tour du lịch truyền thống đã quá quen thuộc.

dai-loan-diem-den-ly-tuong-du-lich-theo-nhom-cua-khach-viet

Hoạt động trải nghiệm cuộc sống nông dân Đài Loan được nhiều du khách thích thú. Ảnh: Meettaiwan.

Đài Loan là điểm đến đi lại thuận tiện với hệ thống tàu điện ngầm, tàu cao tốc hiện đại, các trung tâm đa chức năng có mặt ở khắp nơi, giúp du khách dễ dàng mua sắm, tìm hiểu về đời sống bản địa.

Tại các thành phố lớn của Đài Loan, thường xuyên diễn ra hoạt động chợ đêm, là điểm nhấn thu hút du khách trải nghiệm ẩm thực và mua sắm. Chỉ riêng ở Đài Bắc đã có chín nơi họp chợ đêm bao gồm Shilin và Raohe. Chợ đêm của thành phố Keelung là chợ đêm lớn và nổi tiếng nhất.

Chia sẻ tại hội nghị, bà Su Li Li, đại diện tổ chức Meet Taiwan cho biết sẽ luôn kết nối các công ty lữ hành, hãng hàng không để mang đến nhiều tiện ích, ưu đãi cho du khách Việt đến Đài Loan, cũng như phát triển sự đa dạng về sản phẩm du lịch.

Hội nghị cũng giới thiệu cuộc thi Asia Super Team, các nhóm du lịch đến từ các công ty có thể đăng ký tham gia từ ngày 19/6 đến 31/7 để có cơ hội nhận được một chuyến du lịch nhóm ở Đài Loan trị giá 50.000 USD.