Đánh giá thiết kế Khu dự án South Riverside Banggiachudautu

Với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, nhân tố tiện ích và phong cảnh sống cũng cực kì quan trọng…

Gía trị sống mơ ước cho cư dân tương lai tại căn hộ VinCity New Saigon
Ra mắt dự án căn hộ Saigon Pearl khách hàng theo dõi rất chi tiết
Những tin tức tổng hợp về khu đô thị Park Riverside

Với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, nhân tố tiện ích và phong cảnh sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Khu dự án South Riverside Banggiachudautu sẽ là một sự chọn lựa lý tưởng để mang tới cho KH một cuộc sống hàng ngày hơn cả sự hứa hẹn và là nơi để an cư lý tưởng nhất hiện nay.

South Riverside

Dự án South Riverside cuộc sống thoải mái

Khu vực đường Nguyễn Văn Tạo luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án nhà phố và biệt thự tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là vị trí trung tâm, những tiện ích và hạ tầng cơ sở tại đây cực kỳ đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía Nam có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên với Khu dự án South Riverside Banggiachudautu lại là dự án nhà phố và biệt thự nhà ở có thể chiếm được một vị trí siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây. Tọa lạc tại vị trí được xem như là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Nam, đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè sở hữu các mặt tiền đắc địa là đường Nguyễn Văn Tạo. Từ vị trí này, cư dân đi lại tiện lợi đến các vị trí như: Big C, bến xe Nguyễn Văn Tạo, trường học, Vincom …

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án bất động sản, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho ghép cảnh tại dự án bất động sản, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố và biệt thự được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Hệ thống tiện ích xanh: đất nền nhà bè banggiachudautu.vn chỉ giới hạn mật độ xây dựng 35% để giảm bớt sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Banggiachudautu sống năng động

Cùng với thiết kế ấn tượng và tân tiến nhất, các đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside Nhà Bè chính là thỏi nam châm giúp các NĐT có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Khu dự án South Riverside Banggiachudautu cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố và biệt thự có thể bao quát cả khu vực phía Nam thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền giá rẻ. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống hàng ngày được gia chủ cực kỳ yêu thích.

Với mức giá từ 20tr/m2 dễ thực hiện để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Khu dự án South Riverside Banggiachudautu. Nơi đây cung cấp cho KH nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Cùng với sự tăng thêm dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Hồ Chí Minh an cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố đã được bắt đầu xây dựng xây dựng nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Khu dự án South Riverside Banggiachudautu nổi lên như một dự án nhà phố và biệt thự có rất nhiều ưu thế được đánh giá là một trong những dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi của khu vực Nguyễn Văn Tạo tóm lại và của Hồ Chí Minh nói riêng.