Đầu tư vô dòng sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền – nên hay không?

Với cấu trúc thông minh, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có khả năng cho mướn nhằm sinh lợi nhuận thế nên dù chỉ mới có mặt ở Việt Nam khô

Dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”
Biệt thự Sana Riverside Tân Kim Tân Kim phong cách nghỉ dưỡng nhiều lựa chọn
Lý giải sức thu hút dự án Merita Khang Điền

Với cấu trúc thông minh, vừa có khả năng kinh doanh và để an cư, vừa có khả năng cho mướn nhằm sinh lợi nhuận thế nên dù chỉ mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm nên cơn sốt lớn, cuốn hút khá nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày một tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện hiếm có nhằm đưa shophouse đến gần hơn với nhiều người, biểu hiện tại những công trình lớn có sản phẩm này đến từ những chủ đầu tư đáng tin cậy, điển hình ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đấy chính là dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền Ghé thăm trang web. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không?

Quan tâm đến  đánh giá của chuyên gia về vị trí Rosita: http://duannhakhangdien.com/danh-gia-vi-tri-du-rosita-garden-khang-dien/

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình BDS không mới trên thế giới, tại các đất nước phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện tại nước ta các năm mới đây tuy vậy shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mạnh mẽ. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cao từ nhà đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và tiến hành việc bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị thế và thường chỉ xuất hiện ở các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, sầm uất. Có thể nói đây là 1 sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất đa dạng lợi ích cho nhà đầu tư.

 

Dự án Khang Điền: http://duannhakhangdien.com/ nằm ở Quận 9, khu vực đang vô cùng phát triển dữ dội ở Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn tất mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong 1 điều kiện xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị trí thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong vùng đang có các biến đổi dữ dội, công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều người dân đến đây sống hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin về khách hàng mà Rosita Khang điền đang hướng đến

Thực tế cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng công trình nhà phố, shophouse cực kỳ thành công ở vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính vì vậy sự có mặt của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều chủ đầu tư chú ý và cân nhắc lựa chọn do các lợi ích lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có thể mang đến. Nếu bạn đã nhận thấy được sức hấp dẫn lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền.