Disneyland Thượng Hải chưa mở cửa đã ngập trong rác

Disneyland Thượng Hải chưa mở cửa đã ngập trong rác

Disneyland Thượng Hải là khu phức hợp giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng mới hoàn thành với trị giá 5,5 tỷ USD (khoảng 122,5 nghìn tỷ đồng). Theo Engli

Mùa đông trắng trên thảo nguyên Mông Cổ
Khách nữ mất trắng 43 triệu USD tiền thắng bạc do máy hỏng
Quán cà phê mang phong cách phố cổ tại Cần Thơ

Disneyland Thượng Hải là khu phức hợp giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng mới hoàn thành với trị giá 5,5 tỷ USD (khoảng 122,5 nghìn tỷ đồng). Theo English News, mặc dù phải tới ngày 16/6 mới chính thức mở cửa nhưng hàng ngày, du khách tới đây vô tư giẫm lên cỏ, ngắt hoa, khắc chữ lên cột đèn vừa mới sơn và xả túi ni lông bừa bãi khắp mọi nơi. Nhiều người còn cho trẻ em tè bậy lên vườn hoa ngay trước mặt tất cả du khách khác, tạo ra hình ảnh rất phản cảm.

disneyland-thuong-hai-chua-mo-cua-da-ngap-trong-rac

Một phụ nữ vô tư cho con tè bậy lên vườn hoa. Ảnh: CEN.

Những hình ảnh này được ghi lại sau ngày quốc tế lao động 1/5 và đã lan truyền rộng rãi sau khi một người dùng đăng tải trên trang Weibo của Trung Quốc.

Dù chưa mở cửa nhưng số lượng khách tới Disneyland Thượng Hải rất đông, vì vậy ban quản lý đã phải cho dựng hàng rào bao quanh khu vườn trước cửa công viên. Tuy nhiên, các nhóm khách với số lượng tối đa 20 người vẫn có thể tới thăm và chụp hình ở đây trong vòng ba phút trước khi phải rời đi để bảo vệ cảnh quan của công viên.

Xem thêm: Thượng Hải xây Disneyland phá nhiều kỷ lục cũ