Dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kênh đầu tư thu hút – tại sao?

Có nhiều nguyên do khiến AB Central Nha Trang trở thành hệ thống đầu tư thu hút thu hút nhất nhì sàn bất động sản Nha Trang trong thời gian này. AB Ce

Tính Sang trọng của khu đô thị Park Riverside được phản ánh ra sao?
Căn hộ The Estella khu vực được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất
Tổng quát về dự án hoành tráng của nhà đầu tư Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Có nhiều nguyên do khiến AB Central Nha Trang trở thành hệ thống đầu tư thu hút thu hút nhất nhì sàn bất động sản Nha Trang trong thời gian này. AB Central Square Nha Trang được đánh giá sẽ mang lại lợi tức lớn cho các nhà đầu tư với chương trình cho thuê đặc sắc, cuốn hút nhiều khách du lịch đến nghỉ ngơi tại nơi này. Cùng với đấy là các tiện nghi kèm theo thuộc hàng cao cấp, vượt trội, hút mọi ánh nhìn từ kết cấu, dịch vụ tới cách phục vụ tại Dự án AB Central Square.

Empire City Thu Thiem bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ Empire City, nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu dân cư cao cấp, trên tổng diện tích gần 15 ha. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Empire City

Mặt bằng chung cư căn hộ Sunwah Pearl Tháp B2 của dự án Sunwah Pearl thấp nhất dự án, chỉ cao 45 tầng và có vị trí nằm song song với cầu Thủ Thiêm, đây cũng là tháp đẹp nhất trong 3 tháp căn hộ. Click http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html để tìm hiểu rõ hơn về Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Phần lớn các quý khách hàng có số tiền nhàn khoảng hai tỷ đồng đều biết tới những nơi đầu tư đang hiện hữu tại Việt Nam. Tuy thế để biết rõ được những lợi thế và rủi ro của mỗi nơi đầu tư này thì không phải ai cũng hiểu được. Theo các chuyên gia về lãnh vực đầu tư, họ đã khảo sát toàn bộ những nơi, trong đó có cả hệ thống đầu tư tiềm năng đầu tư BĐS (công trình Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết luận như sau:

 

Nếu các bạn lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một phương pháp an toàn nhưng quá chắc chắn, lợi nhuận có khả năng tăng thêm lên nhưng tốn thời gian rất lâu dài.

Nếu quý khách chơi chứng khoán: Khách hàng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức, để bám riết thị trường. Có khả năng chủ đầu tư sẽ có một khoản lợi tức cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng khá lớn.

 

Còn nếu chọn lựa đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn tăng giảm thất thường, có những lúc đi chệch với toàn bộ các dự đoán. Như vậy việc đầu tư vàng cũng không rất hấp dẫn như nhiều người vẫn tưởng.

 

Và cuối cùng, trường hợp khách hàng chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là dự án Condotel AB Central Square – Cực phẩm nghỉ dưỡng năm sao cao cấp thế giới ở Nha Trang thì đây chính là một sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan. Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đem tới cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng thêm trị giá qua nhiều thế hệ do:

 

Vịnh Nha Trang là 1 trong số các địa điểm du lịch nổi danh hàng đầu Việt Nam, từng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch với tỷ lệ lấp phòng luôn luôn đạt mức nhiều nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi tức cao từ chương trình hợp tác cho thuê, với bảo đảm lợi tức 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Quý khách: Nhà đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày thanh toán đầy đủ 100% trị giá thuần hợp đồng của tất cả những đợt thanh toán theo tiến độ quy định trong HĐHTKD.

Số lượng hạn chế – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được tung ra thị trường. Vì vậy những khách hàng may mắn được sở hữu căn hộ ở đây sẽ trở thành các nhà đầu tư đẳng cấp sở hữu trọn căn khách sạn năm sao và trải nghiệm các kỳ nghỉ ngơi tuyệt hảo cùng người thân, bè bạn.

 

Trên đây là những mổ xẻ cụ thể nhất có khả năng minh chứng cực kỳ thuyết phục cho bạn thấy được dự án bất động sản Condotel AB Central Square là 1 kênh đầu tư thú vị mà bạn đừng nên bỏ qua trong thời kỳ này!