Du khách Anh bị cưỡng bức tại hộp đêm ở Tây Ban Nha

Du khách Anh bị cưỡng bức tại hộp đêm ở Tây Ban Nha

Nữ du khách, 19 tuổi khai báo với cảnh sát rằng, cô và người đàn ông Tây Ban Nha đã hôn nhau khi gặp ở hộp đêm Sala Gold, Malaga. Khi bị ép buộc tro

Món ngon Nhật Bản giải nhiệt ngày hè tại Shabu Kichoo
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng 25% so với cùng kỳ
Cách phân biệt những bãi biển trùng tên ở Việt Nam

Nữ du khách, 19 tuổi khai báo với cảnh sát rằng, cô và người đàn ông Tây Ban Nha đã hôn nhau khi gặp ở hộp đêm Sala Gold, Malaga. Khi bị ép buộc trong nhà vệ sinh, cô đã cố cầu xin nhưng không thể ngăn hắn lại, Sun đưa tin ngày 18/7.

du-khach-anh-bi-cuong-buc-tai-hop-dem-o-tay-ban-nha

Cảnh sát dựa vào phân tích camera và lời khai của những nhân chứng khác để tìm thủ phạm. Ảnh: Sun.

Nạn nhân ngay lập tức trở lại Anh vào ngày 11/7 trước khi người đàn ông bị bắt và xuất hiện tại phiên toà vào ngày 14/7. Cô được yêu cầu quay lại Tây Ban Nha để xác nhận lời khai, từ đó các nhà chức trách có thể xem xét truy tố.

Người yêu cũ của bị cáo từng khiếu nại hắn lên cảnh sát hai năm trước, với tội danh tấn công tình dục sau khi cô từ chối quan hệ ở nơi công cộng.

Tại Tây Ban Nha, một người đàn ông khác, 31 tuổi đang bị tạm giam để điều tra, với cáo buộc khống chế và cưỡng bức 4 nữ du khách, trong đó có một du khách 19 tuổi tại thị trấn Fuengirola. Tháng 1/2017, hai du khách Anh bị cưỡng hiếp ở khu Costa del Sol sau khi dùng đồ uống bị bỏ thuốc.