Du khách bật khóc khi bị lấy hết đồ ở biển Boracay

Du khách bật khóc khi bị lấy hết đồ ở biển Boracay

Bức ảnh một nhóm du khách nước ngoài khóc nức nở do người dùng Facebook Jean Cezar Retulin đăng tải thu hút nhiều chú ý, Kami đưa tin ngày 5/5. Cô p

Cá sấu lao lên thuyền, du khách la hét
Những điểm du lịch không nên bỏ qua trong tháng 4
Hawaii của châu Á – điểm đến lý tưởng cho mùa hè

Bức ảnh một nhóm du khách nước ngoài khóc nức nở do người dùng Facebook Jean Cezar Retulin đăng tải thu hút nhiều chú ý, Kami đưa tin ngày 5/5. Cô phát hiện họ ở gần bãi biển Boracay, Philippines và bị mất toàn bộ tài sản, đồ đạc để trên bờ khi xuống tắm.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay

3 du khách bất lực khi nhìn đồ đạc có giá trị đã bị lấy sạch. Ảnh: Kami.

Nhóm du khách đến từ phương Tây cho biết họ vừa trả phòng khách sạn, và giờ không có chỗ trú chân cũng như tiền để sinh hoạt. Một người dân địa phương đã thương tình chở họ đến đồn cảnh sát để trình báo mà không lấy tiền công.

Tại đồn cảnh sát, các du khách phát hiện họ không phải là những người đầu tiên bị mất đồ khi để trên bãi biển. Cảnh sát cũng nhanh chóng cử người đi điều tra sự việc.

du-khach-bat-khoc-khi-bi-lay-het-do-o-bien-boracay-1

Hai cô gái bật khóc vì mất hết đồ đạc. Ảnh: Kami.

Boracay là hòn đảo nhỏ xinh với chiều dài khoảng 7 km và chiều ngang 2 km. Nơi đây nằm trong top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á và top 25 thế giới. Đây là điểm đến lí tưởng với những bãi cát trắng mịn, nước xanh nhìn thấy đáy cũng như những trò giải trí phục vụ du khách trên biển.