Du khách có cơ hội chụp bức ảnh selfie lớn nhất Việt Nam

Dự án Super Selfie được chạy thử nghiệm đầu tiên tại Hà Nội từ 20/8 đến 4/9. Vị trí đặt bục chụp ảnh là đường Thanh Niên, phía đối diện chùa Trấn Q

Vườn hoa hướng dương cách Sài Gòn một giờ chạy xe
Câu chuyện về những cuốn hộ chiếu cũ
Vùng đất ‘Tây Lương nữ quốc’ ngoài đời thực

Dự án Super Selfie được chạy thử nghiệm đầu tiên tại Hà Nội từ 20/8 đến 4/9. Vị trí đặt bục chụp ảnh là đường Thanh Niên, phía đối diện chùa Trấn Quốc, cho phép du khách có được bức ảnh lấy toàn cảnh hồ Trúc Bạch và Hồ Tây.

Du khách được tham gia dự án miễn phí bằng cách tải ứng dụng của Vntrip.vn về điện thoại di động. Khi kết nối với wifi Super Selfie tại điểm chụp, chọn tính năng Super Selfie trên ứng dụng và quét QR Code để kết nối với máy ảnh đặt cách đó hơn 100 m. Nhấn “Super Shot”, hướng về phía máy ảnh và tạo dáng, du khách sẽ nhận ảnh kèm clip về địa chỉ thư điện tử của mình.

Sau đó, dự án sẽ tiếp tục tại Đà Nẵng và TP HCM. Nếu nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng, Tổng cục Du lịch và VNTRIP sẽ mở rộng dự án tới các điểm du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam trong năm 2017.

Super Selfie là hành động sáng tạo của Tổng cục Du lịch Việt Nam trong việc ứng dụng các hình thức mới để quảng bá du lịch. Phó tổng cục trưởng tổng cục Du lịch Việt Nam, Hà Văn Siêu, phát biểu, có thể sẽ mời vị khách thứ 9 triệu của Việt Nam tham gia dự án.