Du khách giết vợ để cặp kè gái bán hoa ở Thái Lan bị bỏ tù

Du khách giết vợ để cặp kè gái bán hoa ở Thái Lan bị bỏ tù

Nạn nhân là Grace, 37 tuổi và thủ phạm là chồng cô, Horst Koenig, 53 tuổi, một trợ lý làm ở phòng hóa học. Horst đang phải đối mặt với án chung thân

Vườn quốc gia Cúc Phương quá tải, khách vật vạ chờ dưới nắng
Vietravel vào top dẫn đầu ngành du lịch – khách sạn 2016
Máy bay quay 180 độ trước sức gió dữ dội ở Nga

Nạn nhân là Grace, 37 tuổi và thủ phạm là chồng cô, Horst Koenig, 53 tuổi, một trợ lý làm ở phòng hóa học. Horst đang phải đối mặt với án chung thân vì tội danh giết vợ, The Sun đưa tin ngày 17/11.

bo-tu-du-khach-giet-vo-de-cap-ke-gai-ban-hoa-o-thai-lan

Horst tại tòa án (ảnh trái) và bên vợ mình. Ảnh: The Sun.

Trước khi tới Thái Lan nghỉ mát vào tháng 11/2015, Horst sát hại vợ. Người này thừa nhận mình dùng búa đập vào đầu khi vợ đang ngủ và trùm túi bóng lên mặt cho Grace ngạt thở. Sau đó, gã dùng cưa cắt nhỏ vợ thành từng mảnh và nhét vào chiếc túi to, vất bỏ trong một nhà kho. Mục đích của người chồng là để thoái mái đi vào các quán bar và cặp kè với gái mại dâm ở Pattaya, Thái Lan.

Tòa án ở Đức cũng cho biết, họ đã điều tra ra, sau khi sát hại Grace, Horst sử dụng thẻ của vợ để chi trả cho các lần đến quán rượu cũng như mua vui cùng gái bán hoa. Người này cũng bị cáo buộc đã không chung thủy với vợ trong suốt 10 năm hôn nhân.

Trước khi tới Thái Lan, người đàn ông này cũng gửi email cho bạn bè Grace và thông báo vợ đã bỏ mình để quay lại Philippines (quê hương cô). Sau kỳ nghỉ 3 tuần ở đất nước này, Horst bị bắt khi quay về Đức.

Trước tòa, bị cáo cho biết đã rất muốn tự tử ở Thái Lan nhưng không đủ can đảm.

Xem thêm Du khách phản đối vì kẻ định cưỡng bức mình bị phạt nhẹ