Du khách Nhật Bản bị bắt vì tội ấu dâm ở Philippines

Du khách Nhật Bản bị bắt vì tội ấu dâm ở Philippines

Chiều 21/7, hai bé gái tuổi vị thành niên đã khai báo với một cảnh sát giao thông đang phân luồng ở thành phố Angeles, Philippines về việc bị một du

Ngải Thầu – điểm phượt yêu thích mùa xuân
Nữ hành khách tát nhân viên vì đến muộn không được bay
Cảnh đan lưới ở làng chài Việt đạt giải ảnh quốc tế

Chiều 21/7, hai bé gái tuổi vị thành niên đã khai báo với một cảnh sát giao thông đang phân luồng ở thành phố Angeles, Philippines về việc bị một du khách Nhật tấn công tình dục. Địa điểm xảy ra là khách sạn Avenue, cách phố đèn đỏ Fields Avenue vài trăm mét, Rappler đưa tin ngày 26/7.

du-khach-nhat-ban-bi-bat-vi-toi-au-dam

Du khách Nhật đã bỏ chạy khi thấy hai bé gái nói chuyện với cảnh sát. Ảnh: Rappler.

Cảnh sát đã bắt giữ Michichiro Suzumura, 43 tuổi trong một siêu thị. Suzumura khai rằng đã trao đổi với các “tú bà” qua tin nhắn về việc anh ta có thể quan hệ với bé gái 13 tuổi, giá vài nghìn pesos.

Cảnh sát sử dụng điện thoại của Suzumura để điều tra và bắt được 3 người cầm đầu đường dây mại dâm trẻ vị thành niên. Hai trong ba người này mới 18 tuổi, người còn lại 21 tuổi. Họ bị bắt vào ngày 25/7 và đối mặt với tội buôn người, sử dụng trẻ em vào mục đích mại dâm.

Ngoài ra, cảnh sát đã giải cứu thành công bốn nạn nhân khác từ 13 đến 17 tuổi. Sáu bé gái tuổi teen được đưa tới Văn phòng Phúc lợi xã hội và Phát triển để lấy lời khai, nhận hỗ trợ.