Du Lịch Việt ưu đãi chùm tour mùa thu

Du Lịch Việt ưu đãi chùm tour mùa thu

Lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017 vừa được tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập ngành Du lị

Kiến nghị cho phép các khu vui chơi mở đến 2h sáng
Những câu chuyện buồn nơi biên giới Nam – Bắc Triều Tiên
5 món bánh canh hút khách ở Sài Gòn

Lễ vinh danh Doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017 vừa được tổ chức cuối tuần qua tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 57 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt lần thứ 5 liên tiếp nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam với danh hiệu “Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Nội địa hàng đầu” (vị trí thứ 5).

du-lich-viet-uu-dai-dip-nhan-giai-thuong-du-lich-viet-nam-2017

Giải thưởng Du Lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

Trong năm nay, công ty cũng đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam với danh hiệu “Doanh nghiệp Kinh doanh Lữ hành Outbound hàng đầu (vị trí thứ 3)”, vào ngày 9/4 và giải thưởng Du Lịch TP HCM do Sở Du lịch TP HCM trao tặng vào ngày 24/3.

Những thành tích đạt được tiếp tục khẳng định vị trí của Du Lịch Việt là một trong những đơn vị dẫn đầu ở cả 2 lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào và động lực để công ty bước tiếp những bước đi vững chắc trong thời gian tới, cũng như không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm dịch vụ hấp dẫn, mới lạ nhằm phục vụ du khách tốt hơn trong tương lai.

du-lich-viet-uu-dai-dip-nhan-giai-thuong-du-lich-viet-nam-2017-1

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Du Lịch Việt nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017.

Nhân sự kiện này, Du Lịch Việt triển khai chương trình “Tuần lễ vàng – Ngàn tri ân” từ ngày 10/7 đến 16/7 với chùm tour du lịch mùa thu giá ưu đãi. Xem chi tiết tại đây.

du-lich-viet-uu-dai-dip-nhan-giai-thuong-du-lich-viet-nam-2017-2

Giải thưởng Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa Thể Thao và Du Lịch, Tổng cục Du lịch & Hiệp hội Du lịch Việt Nam kết hợp thực hiện nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra trường quốc tế. Đây còn là hoạt động thú vị giúp du khách biết đến và lựa chọn dịch vụ du lịch của những thương hiệu uy tín.

Tiến Dũng

Liên hệ: Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt:

– 175 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028)730.56789. Fax: 083915.2235

– 167 Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3512.3388. Fax: 043.512. 27 69

Website. Email: info@dulichviet.com.vn