Dự án SaiGon Sports City quận 2 mang đến cảm giác hoàn toàn mới lạ

Quận 2 lại được ưu ái với quỹ đất rộng, thiên nhiên trong lành, yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc .Những dự án có nét độc

Quá tải, tăng giá, xả rác: điều còn tồn tại trong dịp lễ
10 điểm đến đắt đỏ nhất châu Á Thái Bình Dương
Món nóng cho ngày mưa rét ở Hà Nội

Quận 2 lại được ưu ái với quỹ đất rộng, thiên nhiên trong lành, yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc .Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Khu phức hợp căn hộ SaiGon Sports City được thi công trên ý tưởng về một trọng điểm thể thao cực hoành tráng. Sau thời điểm dự án SaiGon Sports City được phê duyệt thì nơi đây sẽ trở thành trọng điểm thể thao bậc nhất tại Sài Gòn. Quần thể sẽ cung cấp các tiện ích thể thao theo chuẩn quốc tế như hồ bơi Olympic, trung tâm tennis, sân vận động, trọng tâm huấn luyện thể thao.

Dự án Saigon Sports City còn mang các nét đặc biệt vượt bậc, được giả sử tổ hợp thương mại, bán lẻ, những tiện ích giáo dục và y tế. Khu phức hợp Saigon Sports City sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho cư dân khi sinh sống tại đó.

du an saigon sports city quan 2 thiet ke moi

Dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2 là khu phức hợp hiện đại

Dự án nhà đất Saigon Sports City được đầu tư và xây dựng bởi hai đơn vị chuyên về BĐS uy tín Châu Á là: tập đoàn Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hông Kông). Hơn 20 năm mang mặt tại phân khúc Việt Nam, Keppel Land ngày càng khẳng định thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

CĐT keppel đạt rất nhiều giải thưởng như: Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và đình đám mang những dự ánnhư: Empire City, Palm City. Tập đoàn đã tạo dựng niềm tin và uy tín của mình qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ bàn giao nhà cũng như giá trị gia tăng tron từng giai đoạn.

Saigon Sports City đã được Sở Quy Hoạch – kiến trúc Tp.HCM năm 2009 phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/2000, bởi do tình hình thị trường chung đang rơi vào khủng hoảng và suy thoái, từ đó dự án vẫn còn trong giai đoạn xem xét và chưa được triển khai.

Trong những năm gần đó khi phân khúc BĐS đang dần khởi sắc, cùng với sự phát triển mạnh mẽ những KĐT v tại quận 2. Theo đó chỉ trong thời gian ngắn nữa thì dự án sẽ được khởi động trở lại. Và sẽ trở nên nơi cung ứng sản phẩm xuất sắc đến có khách hàng.

vi tri du an can ho saigon sports city quan 2

Nhiều điểm ưu việt của dự án căn hộ SaiGon Sports City

Khu đất tại Quận 2 được nhận định sẽ trở thành khu trọng tâm có vô số những dự án trọng tâm của Tp.HCM như Thủ Thiêm, Sala. Mang thể nhận thấy giá cả BĐS tại quận 2 sẽ tăng thêm mau lẹ trong tương lai. 1 Trong các thương hiệu lớn như Samsung cũng đang được lắp đặt tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây nơi đấy được đánh giá sẽ là nơi sinh sống chủ yếu của những chuyên gia nước ngoài.

Q2 là quận có được sự đầu tư lớn nhất về cơ sở hạ tầng trong toàn bộ các quận của đô thị hóa, với sự lột xác nhanh chóng về hạ tầng lưu thông và cơ bản chung. Điều này mang đến sự thuận lợi về giao thông giúp việc đi lại và giao lưu hàng hóa được nhanh chóng hơn .

Giá bán căn hộ SaiGon Sports City hiện nay có hợp lý không ,giá bán như thế nào ? Cùng tìm hiểu dự án này Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 giá bán phải chăng

Dự án Saigon Sports City tiếp liền mang trung tâm liên hợp thể thao Rạch Chiếc.- là nơi sẽ không ngừng nghỉ diễn ra các sự kiện thể thao lớn của quốc gia cũng như tổ chức thể thao trong khu vực. Do vậy cư dân sẽ tha hồ niềm đam mê có một vài môn thể thao thi đấu cực hoành tráng tại khu phức hợp Saigon Sports City.

Hiện nay rất nhiều dự án nâng cấp hạ tầng giao thông trọng điểm được triển khai hàng loạt. Việc này giúp cho giao thông đi lại được rút ngắn giữ nội thành và ngoại thành của thành phố cũng như kết nối giao thông tới những tỉnh thành lân cận.

sở hữu những cao cấp của dự án mang đến cùng giá bán hợp lý. Đây là dự án chờ mong mang đến nhiều giá trị, tiện ích và tiện nghi nhất. Hãy với ngay căn hộ để cộng gia đình sống đời sống hạnh phúc và bền vững bên căn hộ. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách mua về giá bán và lịch trình xây dựng. Hãy liên hệ sở hữu chúng tôi để được giải thích tốt nhất.