Dubai dựng mô hình tòa tháp cao nhất thế giới từ lego

Dubai dựng mô hình tòa tháp cao nhất thế giới từ lego

Buri Khalifa ở Dubai, các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất là tòa tháp cao nhất thế giới. Tòa tháp cao nhất thế giới này được dựng mô hình cao 17 m

Những sự thật điên rồ về Amsterdam
Nữ phượt thủ bị quy chụp là gái bán hoa vì xinh đẹp
Quán bánh căn hơn 10 năm chỉ bán một loại nhân

Buri Khalifa ở Dubai, các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất là tòa tháp cao nhất thế giới. Tòa tháp cao nhất thế giới này được dựng mô hình cao 17 m từ hơn 439.000 viên lego với trọng lượng một tấn và mất 5.000 giờ để hoàn thành.

mo-hinh-toa-thap-cao-nhat-the-gioi-lam-tu-439000-vien-lego

Mô hình tòa nhà Burj Khalifa nằm ở giữa công viên Legoland ở Dubai và là một trong những địa điểm tham quan thú vị dành cho du khách. Công viên mở cửa vào ngày 31/10 Ảnh: Thenational.

Công viên Legoland chia thành các vùng đất: Thành phố Lego, Vương quốc, Trí tưởng tượng, Nhà máy và Vùng đất tí hon. Khi tới công viên, du khách có thể tự lắp mô hình lego theo ý mình, tham quan các mô hình địa điểm nổi tiếng và di tích lịch sử khác được lắp từ lego.

Theo FoxNews, mô hình tòa tháp vẫn chưa được nhận danh hiệu chính thức từ sách kỷ lục Guinness.

Năm 2015, Lego Italy đã dựng một tòa nhà ở Milan có chiều cao 35,05 m được làm từ 550.000 viên lego. Mô hình đó hiện vẫn đang giữ kỷ lục là mô hình lego cao nhất thế giới, tuy nhiên nó không phải là bản sao của một tòa nhà có thật và hiện không còn tồn tại nữa.

Xem thêm Sự thật về tòa tháp cao nhất thế giới ở Dubai

Cao My