Empire City và chỗ trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Địa điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang tới cho công trình này rất nhiều lợi thế về nối kết giao thông cũng như những tiện n

Căn hộ Empire City cộng đồng văn minh đẳng cấp
Eco Smart City – ưu điểm đến từ vị trí thuận lợi
Căn hộ chung cư hạng sang KingDom Riverside Là dự án bất động sản “đáng mua” nhất hiện nay

Địa điểm của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang tới cho công trình này rất nhiều lợi thế về nối kết giao thông cũng như những tiện nghi ngoại khu chung quanh. Nó đã góp một phần lớn khiến cho giá trị của công trình dự án Empire City được dự đoán là sẽ không ngưng tăng lên cho tới khi dự án hoàn thành, mở bán chính thức cũng như đi vào hoạt động. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một công trình đặc biệt tráng lệ với khá đa dạng công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của Empire City Thủ Thiêm càng làm địa danh này trở nên hấp dẫn hơn.

Sở hữu ý nghĩa nhân bản sâu sắc, Công trình Park Riverside quận 9 vượt hơn cả ý niệm về không gian sống chuẩn cao cấp khu vi la ven sông đỉnh cao. Lên đường trong khoảng ý tưởng “xây dựng khu đô thị xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây ko chỉ với các khuôn viên xanh ngập tràn mà còn là nơi con nít mang thể vững mạnh toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Park Riverside

Cư dân Jamila mất 10 phút để tới trọng tâm thị xã một & các tiện thể ích xung quanh, 15 phút tới khu thị thành Phú Mỹ Hưng. Đặc thù, đây là nơi kết nối nhanh nhất tới những Dự án đẳng cấp. Tìm hieery thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila Khang điền

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại vị thế gì trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chánh mới của Tp.HCM, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những khu vực trọng tâm đã và đang được lên quy hoạch tiến hành xây dựng để được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được triển khai từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường Ven Sông Sài Gòn (R3); đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu 2B Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được xây dựng men theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản đánh giá vị thế của công trình Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là đặc biệt nổi bật và có phần nổi trội những dự án khác trong cùng khu vực nhờ vào các tố chất như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc tại các tuyến đường trọng tâm vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Gắn kết trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa các khu dân cư hoành tráng bậc nhất Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & giải trí có tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Ngoài ra, Empire City còn có đơn vị phát triển công trình danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m với đa dạng cửa hàng shopping và khu ẩm thực trang trọng…