Gem Riverside Dat Xanh và sức hút đầu tư từ thị trường

Gem Riverside Dat Xanh và sức hút đầu tư từ thị trường

Nam Rạch Chiếc chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ mang một số nhà đầu tư trong phân khúc kinh doanh bất động sản. Trong suốt thời gian qua nhiều dự á

Quán ăn một giá của Tuấn Thăng và hoa hậu tài năng
Hà Nội trong mắt chàng họa sĩ Singapore
Tiếp viên đuối lý khi dọa đuổi khách nếu không chịu đổi chỗ

Nam Rạch Chiếc chắc hẳn là cái tên không mấy xa lạ mang một số nhà đầu tư trong phân khúc kinh doanh bất động sản. Trong suốt thời gian qua nhiều dự án BDS thi công căn hộ cấp cao được hình thành và luôn được chọn tại vị trí kim cương tại Khu Nam Rạch Chiếc, cụ thể trong năm 2016 xuất hiện hai dự án lớn là Palm City của chủ đầu tư Keple Land và dự án BĐS LakeView City của chủ đầu tư Novaland.

Trong năm nay, sẽ xuất hiện thêm hai dự án Gem Riverside Dat Xanh nằm trong phân khu này dự sẽ là cơn sốt sình sịch trong làng BĐS. Một câu hỏi đặt ra là vì lý do gì khu vực Nam Rạch Chiếc lại thu hút những căn hộ và những CĐT đến như vậy? Ngay bên dưới đây là một vài tài liệu bổ ích lí giải điều băn khoăn của rất nhiều người.

Tổng quan Gem Riverside Dat Xanh và nhịp đầu tư tại khu vực

Việc quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc được thực hiện sở hữu hơn 90ha chạy dọc đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây và giáp sở hữu kênh Mương Kinh. Đó là một địa điểm hiếm mang trong khu vực đô thị. Tại đấy được chia thành 3 dự án nhỏ.

gem riverside dat xanh co song nuoc thoang mat

Thứ nhất là dự án nhà đất Lakeview City do Novaland đầu tư, được ra mắt và đi vào sử dụng chính thức từ năm 2016 có qui mô hơn 1200 căn shophouse và các biệt thự khang trang, lộng lẫy trong phân khu Nam Rạch Chiếc.

tiếp theo là dự án BĐS Palm City của CDT nổi tiếng đến từ Singapore – Keple Land, sở hữu quy mô hơn 30 ha, chiếm 1/3 phân khu của khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đó là 1 dự án cực lớn và biểu hiện sự thành công của Keple Land lúc ra mắt được 135 căn shophouse, 867 căn hộ và sắp tới sẽ là con số cực khủng, 800 căn.

Tìm hiểu thêm bài phân tích Gem Riverside Dat Xanh

Căn hộ Gem Riverside và những thông tin lưu ý trước khi mua

Can ho Gem Riverside và tiến độ thi công xung quanh

Gần đó nhất là dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 do chủ đầu tư Đất Xanh Group- 1 cái tên chẳng mấy xa lạ có KH. Đảm bảo sẽ gây sốt phân khúc lúc dự kiến đưa vào hoạt động. Dự án BDS dự định xây dựng 6 block mang 35 tầng và 3100 căn hộ nằm ngay địa điểm giữa hai khu đô thị trên.

Khu Nam Rạch Chiếc nằm ở vị trí chiến lược của quận 2, đối diện có đây là 2 khu đô thị lớn của Keple Land với quy mô 64 ha và Himlam với diện tích 300 ha. Hơn nữa, khu dân cư còn nằm gần mang trung tâm kinh tế trọng điểm- khu công nghệ cao quận 9, và khu trọng điểm gym thể thao Rạch Chiếc sẽ cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Có hướng nhìn trong khoảng 3 đến 4 năm tới, chuẩn bị đó sẽ là khu trọng điểm mang diện tích và chất lượng bậc nhất trong khu vực quận 2 nói riêng và của thành phố nói chung. Chính vì thế mà ngay thời điểm hiện tại, tuy các dự án và hệ thống giao thông ở KĐT Nam Rạch Chiếc chưa thật sự hoàn tất, thế nhưng chúng vẫn lôi kéo sức đầu tư của một số CĐT và quý khách với cường độ cao. Nếu khách mua cũng là người thích thú có địa cầu bất động sản, thì điều này thực sự hữu ích giúp KH đưa ra chọn lựa với nên đầu tư vào chúng hay không.

các dự án ở Khu Nam Rạch Chiếc, trong đây điển hình là dự án Gem Riverside Dat Xanh quận 2 luôn thu hút sự đầu tư lớn từ ngoại khu bởi một vài tiện ích mà nó đem đến.