Gem Riverside là một phần của cụm đô thị đẳng cấp Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside là một phần của cụm đô thị đẳng cấp Nam Rạch Chiếc

chung cư cao cấp Gem Riverside q2 vì nhà đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên địa thế hiếm hoi còn sót tới của quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, chứa

3 quán cà phê hướng ra biển ở Vũng Tàu
Du khách bị nhét cam vào miệng và cướp tài sản
Món Phát tài nổi tiếng chỉ có dịp đầu năm của Singapore

chung cư cao cấp Gem Riverside q2 vì nhà đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên địa thế hiếm hoi còn sót tới của quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, chứa đựng các ích lợi tiềm năng xây về sau.

du an Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Địa thế dự án Nổi bật Đối với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương kinh , dự kiến trong tương lai đây sẽ là căn hộ khiến hút sàn chung cư quận 2.

gem riverside mot phan cua cum do thi nam rach chiec

Gem Riverside thuộc cụm các khu đô thị mạnh bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh những công trình lớn như Lake View City của nhà đầu tư Novaland và dự án bất động sản Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Gem Riverside có địa thế nằm trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc do tập đoàn Đất xanh đầu tư. Được Nhận xét là dự án căn hộ chung cư có những ích lợi chắc, khi chứa đựng được địa thế vàng còn sót đến tại khu vực.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 là đơn vị nào, đã từng thực hiện những dự án nào rồi?

Với tổ diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Đối với 3 nhánh sông tự thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, nằm cực kỳ mới Đối với đường cao tốc Long nên – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành công trình được nhiều Xem xét tích cực từ bên thị trường.

tạo quát thấy, Với vị thế đắc địa này, công trình Gem Riveraide là một dự án mang đến những ích lợi về giao thông, cũng là dự án Nổi bật lúc tọa lạc tại vị trí ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy lợi ích công trình tăng cao cả hiện tại và cả về sau.

Ngoài nên, vị thế tọa lạc giáp Đối với 3 mặt sông tự vậy, môi trường của công trình luôn đảm bảo trong lành và thông thoáng. Hình nên thành một dự án mới tạo môi trường sống tuyệt mỹ nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Với 80% các căn hộ chung cư tạo view sông và tạo thể view nên tới khu đô thị Thủ Thiêm, cái view xa và hầu như đừng bị che hẳn, công trình mang tới một lợi ích sống cực kì tốt và mang những ý nghĩa.

Khung view của dự án bất động sản thoáng và xa, mang nhiều giá trị riêng Với những Dòng sản phẩm chung cư cùng với phân khúc căn hộ lạ. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach có quan nhìn thấy được, cả 4 mặt của công trình đều đừng bị che chắn.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án nhà phố lớn mạnh là Lake View City và Palm city nên giá trị ngoại khu công trình được hưởng các giá trị về cơ sở vật chất và dịch vụ.

Xung quanh Gem Riverside Quận 2 có gì?

1 yếu yếu tố duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu vực hiện nay vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong số giờ cao yếu tố, Đặc biệt Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách tạo quát yên tâm vì nên phố đã cung cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này, quy hoạch đúng theo yêu cầu của bộ giao thông xây dựng theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều những làn xe và bước xe đi.

Ngoài nên, còn xây dựng tuyến đường Song Hành sau đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong số, gây nên 1 mối liên kết khu đất tiên tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

chung cu Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vô quý 1 5 2018 này. Dự án nhà phố Vượt bậc Với vị trí chắc, các tiềm lực cùng đó là thiết kế biệt lập Đối với lối sáng trúc Châu Âu mang nét đẳng cấp và cao cấp.