Gem Riverside Quận 2 tạo niềm tin bền vững cho khách hàng – biệt thự nghĩ dưỡng

Gem Riverside Quận 2 tạo niềm tin bền vững cho khách hàng – biệt thự nghĩ dưỡng

Dự án Gem Riverside quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. KĐT này được phân tách là một trong những khu đô thị có hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất

South Gate Tower dự án quy họach hòan thiện khu phát triển
Dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kênh đầu tư thu hút – tại sao?
Căn hộ Vườn phố Việt Nam bắt đầu làm !dự án City Garden giai đoạn 2

Dự án Gem Riverside quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. KĐT này được phân tách là một trong những khu đô thị có hạ tầng quy hoạch đồng bộ nhất quận 2, chắc chắn một vài yêu cầu về giao thông, thoát nước… Đơn vị CĐT của Gem Riverside Quan 2 này là tập đoàn Đất Xanh, 1 trong một số tập đoàn BĐS vững mạnh và có uy tín lâu năm.

hãy cùng biệt thự nghĩ dưỡng khám phá môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

can ho gem riverside

Chất lượng xây dựng của những tổ hợp tại dự án Gem Riverside

Theo phân tích, chất lượng xây dựng của tất cả những quần thể do tập đoàn Đất Xanh triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ bạn. Uy tín của tập đoàn làm nên thương hiệu, nên khách mua hoàn toàn mang thể yên tâm về chất lượng của dự án Gem Riverside. Theo tài liệu ban đầu, dự án hiện nay đã bắt đầu được đưa vào triển khai thi công với đơn vị thầu chính là tập đoàn An Phong, đấy cũng là 1 tập đoàn danh tiếng trong ngành xây dựng.

sở hữu mục tiêu xây dựng 1 khu căn hộ đẳng cấp với mức giá cạnh tranh, thích hợp mang tài chính của phần đông cư dân, chủ đầu tư đã lựa chọn triển khai dự án theo một vài tiêu chuẩn của một chung cư hạng sang, trong lúc đấy mức giá chuẩn bị đưa ra của dự án này lại rất là quyến rũ. Điều này mang đến sức hút cho khách mua và những NĐT, thu hút sự để ý của người mua tại thời điểm dự án sắp được ra hàng phân khúc.

Môi trường sống tại Gem Riverside;

Chất lượng thi công luôn là yếu tố được khách mua cực kỳ chú tâm, và chính sự đảm bảo bằng uy tín và chất lượng của CĐT cũng như nhà thầu tạo nên sức hút cho các căn hộ tại dự án Gem Riverside.

đánh giá các tiềm năng của dự án Gem Riverside

sở hữu thể nói, dự án Gem Riverside với nhiều tiềm năng phát triển. Từ phong cảnh, môi trường, tới địa điểm giao thông và những tiện ích nội ngoại khu.

Về cảnh quan, dự án nằm ở nằm ven sông, địa điểm ven sông luôn luôn là một số vị trí chiến lược và thu hút quý khách. Thêm đây, CĐT cho xây dựng quanh dự án một vài khuôn viên đẹp và đặc trưng là khu công viên rộng 1,9 hecta nằm ven sông sở hữu các tuyến đường chạy bộ, khu tiệc nướng…

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside: Căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu

Giao thông dự án được phân tách rất cao, nhât là lúc các con phố Song Hành cao tốc được hoàn thiện trong năm 2018 này. Tại thời điểm giai đoạn này, giao thông tại dự án vẫn còn nhiều bất cập nhưng điều này lại không hề ảnh hưởng tới giá trị dự án tại thời điểm bàn giao nhà, vì lúc đấy những công trình giao thông xung quanh dự án căn bản đã hoàn thiện, và đảm bảo sẽ đẩy giá trị một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên cao.

một số tiện ịch bên trong và bên ngoài tại dự án Gem Riverside cũng cực kỳ đa dạng. Những tiện ích bên trong với thể kể đến như: sảnh tiếp khách khu nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, bể bơi, công viên, phòng tập, khu mua sắm… Một số tiện ích ngoại khu cung cấp xuất sắc một vài nhu cầu về an sinh của dự án. Cụ thể đây là những tiện ích về trường học công lập và trường học quốc tế, những bệnh viện hàng đầu, khu trung tâm mua sắm lớn như Metro, BigC, và đặc thù, dự án nằm ngay đối diện KĐT Saigon Sport City có một vài tổ hợp và dịch vụ thể thao đẳng cấp nhất.

toàn bộ các giá trị đấy góp phần tạo nên một đẳng cấp thực sự vượt trội cho dự án căn hộ Gem Riverside.