Hai máy bơm nước trục ngang của Matra dành cho hộ gia đình

hiện nay, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên thế giới. những chúng mình có mẹo hay dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâ

Đủ món ngon miền Tây hội tụ tại Sài Gòn
Chàng trai chở gấu bông đi ngắm tam giác mạch
Sự thật về 120 địa danh mang tên Nicholas ở Italy

hiện nay, máy bơm nước Matra đã được phân phối rộng rãi trên thế giới. những chúng mình có mẹo hay dễ dàng tìm được sản phẩm máy bơm Matra ở bất kỳ đâu bằng bất kỳ hình ảnh thức nào. Tuy nhiên chúng ta có chắc chắn sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm nước Matra đáp ứng quan tâm hưởng dụng của gia đình lại thích hợp với túi tiền của chính mình không. Bài viết phần bên dưới tất thẩy chúng tôi sẽ mách bạn cách để chọn mua máy bơm nước Matra phù hợp cho gia đình chúng ta.

Sự trải nghiệm chọn mua máy bơm Matra chính hãng https://goo.gl/hwyD5V

Đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tạo ra các sản phẩm máy bơm nước chất lượng, an toàn và thân thiện cho người sử dụng. Không chỉ phong phú về sản phẩm, công suất máy, mẫu mã hình dáng và đặc biệt mỗi loại máy bơm đều mang một số đặc điểm riêng, tính năng riêng đặc biệt là các loại máy bơm nước đẩy cao.

Cách chọn mua máy bơm Matra chính Thương hiệu thích hợp cho gia đình bạn:

Việc Đầu tiên các chúng ta phải chú ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa, thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm. Đồng thời, chiều cao của nhà cũng là một trong những điều kiện phải tính đến khi mua. Đối với đường ống nước mạnh thì nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W. ví như đường ống nhà chúng ta yếu hay 4,5 tầng thì chọn máy có công suất 230W hoặc 250W.

bạn hãy cân nhắc chọn mua hãng máy bơm dân dụng có chiều cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả tương thích.bình thường, bạn phải chọn lựa máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý. ví như nhà mặt phố chúng ta cao 10m thì bạn hãy chú ý chọn máy bơm có biện pháp bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Dựa vào dung lượng bể chứa lớn hay nhỏ mà chọn hãng máy bơm có Lưu lượng phù hợp.

hiện tại có nhiều nhãn hiệu máy bơm bị làm nhái. Để phân biệt hàng nhái rất trở ngại vì hình ảnh dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. vì vậy những bạn hãy quan tâm tìm đến các đại lý thương hiệu, chất lượng, phân phối chính hãng để chọn mua.

>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

Với bài viết hôm nay, giới thiệu đến quý khách sản phẩm máy bơm gia đình chạy dòng điện 1 pha với cột áp lên đến 42.1m và công suất là 10.2m3/h

– Model: MB200
– Công suất: 1.65kw/2.2Hp
– Điện áp: 1pha/ 220V
– Lưu lượng: 0.9-9 m3/h
– Cột áp: 43-29m
– Họng hút: 1 – 1/2″
– Họng xả: 1 – 1/4″
– Vật liệu: thân gang

Tiếp theo là model sản phẩm CD67 với công suất 0.7kw

Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

>> Máy bơm tsurumi https://goo.gl/SF2dZD

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotine: 0124.761.8888