Japan Airlines kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam

Japan Airlines kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam

Hãng hàng không Japan Airlines vừa tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng "15 năm - một chặng đường phát triển" chặng bay Hà Nội - Narita với sự tham d

Cơ hội trúng thưởng hàng tuần khi đăng ký tour du lịch Vietravel
Bên trong khách sạn 7 sao ‘tự phong’ đầu tiên ở Thượng Hải
Khách Trung Quốc tát nhân viên cửa hàng miễn thuế

Hãng hàng không Japan Airlines vừa tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng “15 năm – một chặng đường phát triển” chặng bay Hà Nội – Narita với sự tham dự của các đối tác, đại lý và hơn 50 đại biểu, khách mời. Sự kiện diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 28/6 vừa qua.

japan-airlines-ky-niem-15-nam-co-mat-tai-viet-nam

Buổi tiệc tri ân có sự tham dự của các đối tác, đại lý và hơn 50 vị đại biểu, khách mời.

2002 là thời điểm quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong ngành hàng không, cùng sự ra đời của chặng bay từ Hà Nội tới thành phố Narita. Dấu mốc quan trọng này không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân trong phát triển du lịch, kinh tế, văn hóa, xã hội, mà còn tạo ra sự hợp tác chiến lược, hữu nghị giữa hai quốc gia.

15 năm qua, những chiếc phi cơ mang biểu tượng hồng hạc của Japan Airlines đã xuất hiện trên bầu trời Việt Nam, phục vụ hàng triệu lượt hành khách và đem tới những cơ hội mới trong tương lai. Chặng đường này không quá dài, nhưng cũng đủ để chứng minh sự cần thiết và quan trọng của chặng bay Hà Nội – Narita trong sự phát triển chung của hai đất nước.

Hình ảnh của sự kiện diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua

Sự kiện kỷ niệm 15 năm Japan Airline có mặt tại Việt Nam diễn ra vào ngày 28/6 vừa qua.

Theo đại diện Japan Airlines, những thành công và sự tin tưởng lựa chọn từ hành khách đã thể hiện sự lớn mạnh của hãng. Sau bao vất vả, sự nỗ lực vươn lên của từng e-kip bay, phi hành đoàn đã giúp cho hãng ngày càng trưởng thành và hoàn thiện về chất lượng, dịch vụ.

japan-airlines-ky-niem-15-nam-co-mat-tai-viet-nam-2

Để tri ân khách hàng, đối tác và hệ thống các đại lý, ban tổ chức đã dành tặng những phần quà tri ân đặc biệt có giá trị tới khách mời may mắn.

Bữa tiệc tri ân như dòng hồi tưởng, thể hiện trong thước phim quay chậm hòa chung mạch cảm xúc của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển và thành công này. Với chặng bay Hà Nội – Narita, sự hợp tác giữa hai hãng hàng không sẽ ngày càng lớn mạnh và tạo nên mối quan hệ hữu nghị ngày càng bền chặt giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Tiến Dũng