Kẻ biến thái bị bắt vì chụp ảnh khách nhí nude tắm biển

Kẻ biến thái bị bắt vì chụp ảnh khách nhí nude tắm biển

Một du khách đã báo cảnh sát khi phát hiện nam thanh niên cố tình cầm điện thoại hướng về phía con mình và bạn, khi cả hai bé đều khỏa thân đùa nghị

Chợ hoa Quảng Bá vào top điểm đón Tết Nguyên Đán đẹp nhất
Tai nạn bí ẩn trong công viên bỏ hoang đáng sợ nhất Hàn Quốc
Vietravel mở bán nhiều tour trong và ngoài nước

Một du khách đã báo cảnh sát khi phát hiện nam thanh niên cố tình cầm điện thoại hướng về phía con mình và bạn, khi cả hai bé đều khỏa thân đùa nghịch trên bãi biển. Sự việc xảy ra ở bãi tắm trên biển Cabopino, Malaga, miền nam Tây Ban Nha.

ke-bien-thai-bi-bat-vi-chup-anh-khach-nhi-nude-tam-bien

Nhiều phụ huynh có quan điểm “bé chưa biết gì” nên thường để con trần truồng tắm biển. Tuy nhiên, sơ hở này đã bị nhiều kẻ ấu dâm, biến thái lợi dụng. Ảnh: Mirror.

Kẻ biến thái cố gắng xóa ảnh và video quay hai bé trong điện thoại, nhưng bố mẹ của các bé đã ngăn cản kịp thời, Mirror đưa tin ngày 16/7.

Cảnh sát tịch thu chiếc điện thoại và khám xét nhà hắn. Họ phát hiện hàng nghìn bức ảnh và video quay, chụp các em bé khỏa thân ở máy tính, thẻ nhớ.

Đại diện cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha cho biết đã bắt giữ kẻ bệnh hoạn và sẽ xử lý nghiêm khắc.

ke-bien-thai-bi-bat-vi-chup-anh-khach-nhi-nude-tam-bien-1

Tên biến thái đã bị cảnh sát bắt giam. Ảnh: Mirror.

Costa del Sol, Tây Ban Nha có 300 ngày nắng, mùa hè nóng khô, mùa đông ôn hòa, thu hút hơn 2 triệu lượt du khách mỗi năm. Nơi đây cũng có sân bay, thuận tiện cho du khách đi lại.