Kỳ nghỉ đẳng cấp giá ưu đãi tại Mường Thanh

Kỳ nghỉ đẳng cấp giá ưu đãi tại Mường Thanh

Chính sách ưu đãi nằm trong chương trình “Vui trọn mùa hè” được triển khai vào mùa cao điểm du lịch, từ đầu tháng 4 đến hết 30/8. Tại 21 khách sạn

Khu ổ chuột thành ‘Santorini xứ Hàn’
Thuyền buồm hóa khách sạn giữa biển băng
Cung điện dừa 10 triệu USD của cựu đệ nhất phu nhân Philippines

Chính sách ưu đãi nằm trong chương trình “Vui trọn mùa hè” được triển khai vào mùa cao điểm du lịch, từ đầu tháng 4 đến hết 30/8.

Tại 21 khách sạn từ 3 sao trở lên của Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước, du khách sẽ được hưởng ưu đãi về giá phòng tối thiểu từ 30% đến 70%. Nhiều khách sạn trong số này nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Cửa Lò, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Cần Thơ…

Những ưu đãi này mang lại cho du khách có ngân sách du lịch trung bình nhiều cơ hội để tận hưởng kỳ nghỉ tại các khách sạn cao cấp. Theo đó, du khách chỉ cần chi trả từ một triệu đồng đã có thể đặt phòng tại các khách sạn Mường Thanh trong 2 đêm cho 2 người, kèm thêm bữa sáng và một bữa tối lãng mạn.

polyad

Mường Thanh Holiday Huế.

Theo thống kê từ các khách sạn thành viên của Tập đoàn Mường Thanh, từ khi triển khai đã có hàng nghìn lượt khách đặt phòng tại 21 khách sạn. Với số lượng lớn các khách sạn tham gia khuyến mại lần này, du khách còn có quyền lợi lớn hơn khi được lựa chọn khách sạn theo nhiều phong cách nghỉ dưỡng khác nhau.

Ưu đãi trên sẽ giúp nhiều du khách ưa thích không gian sang trọng và các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp thêm hài lòng với những khách sạn 5 sao như: Mường Thanh Luxury Sông Lam, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, Mường Thanh Luxury Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ.

polyad

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang.

Ngược lại, những du khách mong muốn một kỳ nghỉ yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên sẽ dễ dàng tìm ra điểm đến ưng ý với các khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand và Holiday như: Mường Thanh Grand Cửa Lò, Mường Thanh Grand Đà Nẵng, Mường Thanh Grand Nha Trang, Mường Thanh Grand Hạ Long, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Holiday Hội An, Mường Thanh Holiday Mũi Né hay Mường Thanh Holiday Đà Lạt…

Hiện Tập đoàn khách sạn Mường Thanh có 38 khách sạn hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam và một khách sạn mới khai trương tại Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Hệ thống khách sạn Mường Thanh được chia thành 4 phân khúc Luxury, Grand, Holiday, Mường Thanh, gồm những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, 4 sao và 5 sao nằm tại trung tâm các thành phố lớn, khu vực nghỉ dưỡng cao cấp cũng như nhiều tỉnh thành ven biển hoặc đặc khu trọng điểm.

polyad

Khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn – Lào mới khai trương.

Xem thông tin tại đây hoặc gọi tới số hotline 1900 1833 để được nhận những ưu đãi sớm nhất.

Các khách sạn trên sẽ kết thúc chương trình “Vui trọn mùa hè” vào ngày 30/8. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách sạn tiếp tục dành tặng ưu đãi cho du khách đến hết tháng 9, bao gồm: Mường Thanh Holiday Huế, Mường Thanh Holiday Quảng Bình, Mường Thanh Grand Quảng Trị, Mường Thanh Grand Hạ Long.

Mai Thương